Thông tin truyện

Tội Cho Cô Gái Đó

Tội Cho Cô Gái Đó

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nội dung tác phẩm Tội Cho Cô Gái Đó khắc họa một hình tượng người con gái có số phận bất hạnh, tình yêu vô cùng ngang trái. Là câu chuyện sâu sắc, cảm động, có thể chạm đến trái tim của rất nhiều bạn đọc.


Cuộc sống của cô quá nhiều mệt mỏi, và  áp lực, dù có cố gắng đấu tranh thế nào cũng không đấu lại được với trò đùa số phận. Trong gia đình cô cũng không là một thành viên họ biến cô thành kẻ ăn người ở,đã không may mắn trong chuyện tình yêu nữa những người cô yêu thương hay là người cô thân quý số phận cho họ tới bên cô một cách âm thầm rồi dần dần đẩy họ xa cô cũng âm thầm Cô bất chấp yêu người lợi dụng, đùa cợt, coi cô là thú vui trong cuộc sống ngôn tình của họ . Cô chính là người để cái thế giới này mua vui, là cái trò cười cho dòng đời lạnh lẽo và bạc bẽo này...


...Rồi tới ngày kia cô đột nhiên biến thành sát thủ máu lạnh của người được mệnh danh Nữ vương hắc đạo tuyệt chiêu độc nhất nụ cười giấu đao.Trước chỉ biết tới máu mới là thứ tanh nhất bây giờ mới biết lòng người sở khanh và tanh không kém... Số phận của cô gái sẽ đi về đâu? Liệu sau rất nhiều đau khổ cay đắng, người con gái bất hạnh có chạm tay được đến hạnh phúc cho riêng mình? Có tình yêu cảm động và bến đỗ bình yên nào đang chờ đợi cô ở phía cuối chặng đường chông gai, đầy máu và nước mắt. Mời các bạn cùng theo dõi truyện Tội Cho Cô Gái Đó.

Danh sách chương

Bình luận truyện