Thông tin truyện

Tôi Chỉ Cần Có Em

Tôi Chỉ Cần Có Em

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Công xuất thân là cô nhi, học hành thành tài đi làm thầy giáo. Cuộc sống yên bình không thù hằn ai thì chết trong lúc cứu người. Chắc trời thương số xui nên cho anh tái thi hoàn hồn vào một cậu ấm nhà giàu chỉ thích ăn chơi.


Công bắt đầu sống trong gia đình đó, bản thân anh vốn không có vướng bận người thân nên dễ dàng hòa hợp. Vì gia đình ép buộc vào làm việc trong công ty mà buồn bực uống rượu say bị tai nạn giao thông. Sau khi tỉnh lại đột nhiên trở thành một người hoàn toàn khác. Dưới con mắt ngạc nhiên của cả nhà vì cậu ấm đổi tính, anh xin làm trợ lý trong công ty có quan hệ với gia đình. Tại đây, bắt đầu dính chưởng với sếp lớn – nhà thiết kế kiêm tổng giám đốc kiêm siêu mẫu đẹp lai láng nữ vương thụ.


Mộ Dung Y Tịnh, chủ tịch công ty thời trang nổi tiếng. Tuy có một vẻ đẹp thần thánh nhưng tính tình báo đạo lãnh khốc như ma quỉ. Một con người  âm lãnh dưới sự chăm sóc ôn nhu ấm áp của trợ lý mới sẽ thay đổi như thế nào?  Ban đầu công chỉ đơn giản là quan tâm và ngưỡng mộ sếp. Thế nhưng ôn nhu chăm sóc của anh khiến người ta không kềm được đắm chìm và yêu luôn... Truyện nhẹ nhàng bình thản, nhiều đoạn sến súa dã man nhưng tựu chung cảm thấy nó không tệ. Nhân vật rõ ràng, tính cách ôn nhu của công được miêu tả thú vị, không trùm lặp. Cặp phụ cũng hay.


Bình luận truyện