Thông tin truyện

Tôi Cần Em, Cô Gái Nhỏ Bé Ạ!

Tôi Cần Em, Cô Gái Nhỏ Bé Ạ!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Linh lan (19t), tên thường gọi Min là một cô sở hữu giọng hát trời ban và khả năng nhạc cụ phi thường. Không sở hữu vẻ ngoài hiền dịu, Min lại mạnh mẽ và bạo lực, chỉ có những lúc tiếp xúc với âm nhạc là Min hoàn toàn khác. Min luôn muốn tìm cho mình một chàng trai, nhưng tới giờ nhỏ chưa có mối tình vắt vai vì ai lại thích đứa suốt ngày cứ luyện công phu võ lâm không có miếng nữ tánh nào.


Duy Khang (19t), là thiếu gia con nhà giàu trong truyện teen mới này, khó gần, công tử bột, cực đẹp trai và là hotboy của trường. Anh cũng là người mê nhạc cụ và là tay chơi ghita kiệt xuất. Khang là người rất tự cao và cho mình là ngôi sao, là chân lý của cái ngôi trường nhỏ bé này, bởi cái gia thế ngũ đại tài phiệt khủng của anh. Hai người gặp nhau dưới tình huống khó đỡ "Mỹ Nhân Cứu Anh Hùng".


Trong mắt của Min, thì Duy Khang chính là một tên hống hách biến thái khó ưa, luôn tự cao tự đại chẳng xem air a gì. Còn đối với Duy Khang thì Min là một cô gái cực kì xấu tính và thô lỗ, được cậu xếp vào danh sách một trong những cô gái không nên lấy làm vợ nhất. Vậy thì hãy cùng xem hành trình đi đến tình yêu của đôi oan gia này diễn ra như thế nào nhé !

Bình luận truyện