Thông tin truyện

Tôi Bị Vướng Vào Cuộc Triệu Hồi Anh Hùng, Nhưng Dị Giới Vẫn Bình Yên

Bạn đang đọc truyện Tôi Bị Vướng Vào Cuộc Triệu Hồi Anh Hùng, Nhưng Dị Giới Vẫn Bình Yên của tác giả Tlucc. Bạn vô tình bị đưa đến một thế giới khác thông qua nghi thức Triệu hồi Anh hùng. Tuy nhiên, thay vì trở thành vị anh hùng được mọi người kỳ vọng, bạn lại là một nhân vật bình thường. Điều này khiến bạn lo lắng về nguy hiểm tiềm ẩn và khao khát được trở về nhà.


Tuy nhiên, sau khi khám phá thế giới mới, bạn nhận ra rằng đây là một nơi hòa bình, khác xa những tưởng tượng về chiến tranh và thảm họa. Ma Vương đã bị đánh bại từ lâu, các chủng tộc chung sống hòa hợp, và cuộc sống diễn ra an nhàn. Trước viễn cảnh tươi sáng này, bạn quyết định tận dụng cơ hội để trải nghiệm văn hóa độc đáo và thưởng ngoạn cảnh đẹp của thế giới mới. Lễ hội diễn ra mỗi mười năm một lần hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những kỷ niệm khó quên.


Sau khi tận hưởng trọn vẹn lễ hội, bạn sẽ tìm cách quay trở về Trái Đất một cách an toàn. Hành trình này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, những bài học quý giá và những kỷ niệm đẹp đẽ về một thế giới hoàn toàn khác biệt. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như đam mỹ ngược thụ he hay truyện hộ tâm.

Danh sách chương

Bình luận truyện