Tất cả
Tôi... Bị Idol Cưỡng Hôn!
Cuối cùng thì cô đã lên kịp chuyến xe buýt đầu tiên bởi vì trước giờ cô toàn đi học muộn, sau nhiều lần bị bà cô bốn mắt cảnh cáo thì nay đã không còn dám ở nhà ngủ nướng nữa. Cô nổi tiếng là quậy phá nhất lớp ngày nào mà không lên văn phòng ăn bánh uống trà là cô cảm thấy đời nhạt hơn hẳn. Nhưng nếu còn đi học muộn nữa, có lẽ cô sẽ bị đuổi học mất.


Một hồi dài tiếng chân người ở phía sau đang chạy tới chỗ cô. Mới sáng sớm đã chơi mèo rượt chuột rồi sao? Cô ngơ ngác nhìn, chưa được một giây cả người đã bị ai đó đè vào hàng rào, mặt hắn ta áp sát vào mặt cô, còn tệ hơn, hắn ta đã dám hôn cô.


Hắn ta bị cái tát của cô làm cho ngây ngốc đứng bất động tại chỗ. Hoàng Yến chưa kíp chửi xong anh đã quay đầu bỏ đi và không buông lại câu cám ơn đúng là đồ thần kinh. Nhưng cô không ngờ cái tát định mệnh đó đã thay đổi số mệnh cô khi đã được idol nổi tiếng Dương Chí Phong kia yêu mến vì sự không cuồng anh ta như những người con gái khác. Anh quyết định theo đuổi cô nhưng làm người yêu của idol không phải là điều dễ dàng. 

Bình luận truyện