Thông tin truyện

Tôi Bị Ép Buộc

Tôi Bị Ép Buộc
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trước khi chết cô là một cô nhi, nhưng có thành tích học tập khá xuất sắc, giành được học bổng liền lăn lộn, tự kiếm tiền bằng nghề viết tiểu thuyết internet mà sống. Giờ đây cô trùng sinh trên người của một thiếu nữ hoa quý. Tưởng chừng có thể thay đổi được cuộc đời, mở ra một cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng cô thiếu nữ này lại thê thảm hơn cô nhiều.

 

Chấp nhận được sự việc rằng cô đã chết và lại đang chiếm thân xác người ta, như vậy cô liền lấy thân phận này, cống gắng hoàn thành trách nhiệm của mình thật tốt. Chăm sóc mẹ và em trai em gái, cũng như giúp người thân trả món nợ xưa. Cô thầm nghĩ cuộc sống của cô gái này thật sự là quá ngột ngạt. Về sau sẽ phải sống cuộc sống như thế, cô cảm thấy thật mịt mù cho tương lai của mình. Cô nhàm chán mở từng cái tin tức chẳng có quan hệ tới mình, bỗng nhiên dừng lại ở một tin.

 

“Đêm qua, một nữ sinh của đại học rơi vào giếng kiểm tra ống nước ngầm không đậy nắp trong trường, tử vong ngay tại chỗ.” Cô dừng lại ở tin tức này một lúc, rốt cuộc thở dài một hơi. Vốn đang ôm một tia hi vọng, kết quả... Ha, quả nhiên cô đã chết. Từ nay về sau, cô...... chỉ có thể dùng thân thể này để mà sống tiếp.

Bình luận truyện