Tất cả
Toàn Phương Vị Huyễn Tưởng
Toàn Phương Vị Huyễn Tưởng là tựa truyện khoa huyễn đầy thú vị, khi mỗi chiếc lông vũ đại biểu một thế giới ! Đây là một thế giới chỉ tồn tại ở trong tưởng tượng ! Từ nhỏ đã được tạo hóa gắn mình với những chiếc lông vũ trắng tinh khôi, cùng với sức mạnh huyền bí. Trong vương quốc Fiore, rất nhiều Ma Đạo Sĩ là một phần của công hội khác nhau, tiếp nhận ủy thác của người khác, cùng sử dụng Ma pháp hoàn thành ủy thác công tác tương ứng , Ma Đạo Sĩ công hội cũng là như thế.


Với thân phận là cháu nuôi của Makarov , từ khi được Makarov thu dưỡng , mang trở về từ chốn sơn dã không biết tên , Noah đã ở lại đây được một năm trong công hội Fairy Tail, một công hội khá phức tạp nhưng Noah vẫn khá hài lòng với cuộc sống bấy giờ. Noah, cậu bé bí ẩn được sinh ra trong thời kỳ phép thuật và may mắn được một lão nhân cực kỳ già nua , ít nhất phải hơn bảy mươi tuổi , thân cao cũng chỉ cỡ đứa trẻ. Người sẽ ảnh hưởng đến cậu trong suốt cuộc đời còn lại. 
Mời các bạn đón đọc truyện Toàn Phương Vị Huyễn Tưởng.

Danh sách chương truyện Toàn Phương Vị Huyễn Tưởng

Chương 1: Tự chương Chương 1-2: Fairy Tail Chương 2: Tiểu thiếu nữ tóc đỏ không hợp với xung quanh Chương 3: Một năm rèn luyện mang tính nhắm vào Chương 4: Ủy thác có chút không được chào đón Chương 5: Nhân tuyển do Makarov quyết định Chương 6: Quan hệ giương cung bạt kiếm Chương 7: Nhìn rõ ràng người bên cạnh của mình Chương 8: Đến giúp đỡ? Công hội khác? Chương 9: Bình tĩnh hơn người & Dự cảm bất tường Chương 10: Một người? Tính toán sai lầm? Chương 11: Trở nên yếu đi? Dị thường không giải thích được Chương 12: Chặn đường ! Trở ngại ! Bới móc ! Chương 13: Erza ! Cường đại một cách không ngờ ! Chương 14: Chúng ta là đồng bạn trong cùng một công hội Chương 15: Đánh tan ! Che dấu ! Trở nên mạnh mẽ Chương 16: Lựa chọn chính xác phương thức thu hoạch lực lượng Chương 17: Khỏi hẳn , biến hóa , xin nhờ Chương 18: Lễ vật từ đồng bạn và người nhà Chương 19: Ba tháng huấn luyện không gián đoạn Chương 20: Hai thủ đoạn? Đồng bạn mới? Chương 21: Ma pháp cổ đại hi hữu đã thất truyền ! Chương 22: Chúng ta tỷ thí một chút như thế nào? Chương 23: Bày ra ! Thành quả trong ba tháng ! Chương 24: Hình ảnh phát sinh mỗi ngày Chương 25: Tán thành ! Makarov trao quyền ! Chương 26: Ủy thác không thể tưởng tượng nổi Chương 27: Tổ ba người đến bới móc Chương 28: Đoạt công tác? Tổ ba người Strauss ! Chương 29: Tiếng khóc quanh quẩn trong rừng rậm Chương 30: Wendy ! Ma Đạo Sĩ Diệt Long thứ hai ! Chương 31: Dị trạng? Gặp gỡ lần nữa? Chương 32: Giải quyết sự kiện âm hồn thút thít nỉ non và sự kiện bầu trời vỡ tan Chương 33: Tin tức đột ngột & Quyết định Chương 34: Vẫn nhớ ngươi & Thích ngươi nhất ! Chương 35: Vũ khí Ma pháp & Cánh tay Ác Ma ! Chương 36: Nguyên nhân ! Thiếu nữ bị ác ma nhập vào người ! Chương 37: Thủ hộ người nhà của ngươi Chương 38: Mời , nơi đi , quyết định Chương 39: Ồn ào trước sau như một ! Giấc mơ trước sau như một ! Chương 40: Đánh? Lisanna phát động thế công Chương 41: Khống chế ma lực xuất thần nhập hóa Chương 42: Nói chuyện , trốn tránh thân thế của mình Chương 43: Ba đặc tính của thể chất khác với người khác Chương 44: Nụ hôn không muốn người biết Chương 45: Nam nhân không thể hiểu lòng của thiếu nữ Chương 46: Ma pháp phá hư siêu thượng cấp —— —— Nát bấy Chương 47: Người ta và Mira tỷ huề nhau Chương 48: Ta tới đánh với ngươi nhé? Chương 49: Lĩnh ngộ trực tiếp trong chiến đấu

Bình luận truyện