Thông tin truyện

Toàn Năng Khí Thiếu

Toàn Năng Khí Thiếu

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.5/10 từ 2 lượt
Tần Xuyên, một chàng trai có gia cảnh bình thường, công việc làng nhàng với đồng lương còm cõi, cơm chỉ đủ ăn qua ngày, từ thuở thiếu thời cũng chưa từng bộc lộ thiên hướng gì nổi bật. Ấy thế mà tạo hóa ban cho chàng ta đủ phép lạ trên đời, biến chàng ta thành người đặc biệt, mang nhiều công năng đặc dị, ngày ngày người người săn đón, thành nam thần trong mắt kẻ mỹ nhân. Từ một kẻ chẳng dám mơ tưởng tới dung nhan kiều diễm, giờ đây có thể ôm ấp nóng bỏng mây mưa cùng vô số nhan sắc khuynh thành.


Đời cũng lạ, chàng ta vẫn chẳng lấy đó làm kiêu hãnh. Vốn lối sống bình dị, chàng ta giờ đây muốn keo dài phúc đức bên mỹ nhân, mà không quản ngại thân mình, nhiều lần ra tay giúp người, giúp đời. làm nên bao điều hiển hách. Thật đáng ngưỡng mộ!


Những ai yêu thích thể loại Đô thị - Huyễn huyền - Hài Hước  thì chắc hẳn chẳng xa lạ gì với tác giả Mai Can Thái Thiếu Bính, tác giả là một cây cổ thụ trong dòng văn đầy mê hoặc này. Từng gây sóng gió các diễn đàn với các tác phẩm Cô vợ Tổng giám đốc xinh đẹp của tôi, Vệ sĩ thần cấp của nữ tổng giám đốc, tất cả đều nằm trong top tìm kiếm nhiều nhất của mạng xã hội Trung Hoa.


Cuộc đời của nam nhân vật trải qua thăng trầm bình dị, bỗng chốc hóa siêu sao. Con đường của anh ta sẽ như thế nào? Sẽ tỏa sáng như minh châu hay vẫn bình thường như bao hạt cát trên bờ biển? Hãy cùng mê đắm trong dòng truyện đầy huyễn hoặc này!

Danh sách chương

Bình luận truyện