Toàn Bộ Vị Diện Quỳ Cầu Nhân Vật Phản Diện Nữ Chính Làm Người

Quyển 1 - Chương 6: Ai cũng không thể cướp đi giang sơn của nàngLăng Thi Nhi nhịn xuống cảm giác buồn nôn mãnh liệt, lại lộ ra biểu lộ rất vinh hạnh: ” Phu nhân, canh uống rất ngon, không nóng không lạnh, không mặn không nhạt. “

” Xem ra ngươi rất thích. ” Thiên Nhạn suy ra một kết luận như thế, quay sang nói với một tỳ nữ khác: ” Đi cầm cái bát đến. Bình thường Thi Nhi rất ngoan ngoãn nghe lời, có nàng ta ở bên cạnh bầu bạn với đại vương, chăm sóc cuộc sống và ăn uống hàng ngày, ta mới yên tâm đi chinh chiến. Nàng ta thích chén canh này như thế, vậy thưởng cho một bát đi. “

【 Ký chủ đại nhân, vì sao không được thưởng đầy đủ? 】

” Chừa một chút cho Hạ Thanh Sơn. “

” Cái này gọi là làm việc công bằng. “

Hệ thống 666 rất muốn nhắc nhở, tục ngữ dùng ở nơi này tuy là không sai, nhưng hoàn cảnh này lại không đúng, lại sợ bị xé, chỉ có thể im lặng không dám lên tiếng.

Lăng Thi Nhi vô thức muốn phản bác, lại bị Thiên Nhạn cướp lời nói: ” Không cần ngượng ngùng, hiếm khi thấy ngươi thích một thứ nào đó như vậy. Bình thường cho ngươi cái này ngươi cũng không muốn, cho ngươi cái kia ngươi cũng không muốn, nha đầu nhà ngươi quá thành thật rồi. Chỉ là một chén canh mà thôi, ngươi cũng muốn cự tuyệt? ”

Sắc mặt Tuân Tử Hoài hơi cổ quái nhìn chén canh kia, lại nhìn một chút khuôn mặt không có biểu tình gì, vẫn lạnh lùng như cũ của Thiên Nhạn.

Gương mặt lạnh lùng nói lời quan tâm, nhưng lại giống như đao đâm vào lòng người ta?

” Thi Nhi cảm ơn phu nhân đã ban thưởng. “

Hốc mắt Lăng Thi Nhi đỏ bừng, bên trong toàn là nước mắt, người không biết chuyện còn tưởng là nàng ta đang cảm động, ai có thể nghĩ được là nàng ta buồn nôn đến khóc đây?

” Uống đi, nếu như ngươi không uống, ta thật sự không yên tâm. Nghe nói ngươi thường xuyên đem đồ vật chia cho người khác, không giữ lại cho mình chút gì? Nếu như ngươi không uống ở đây, một hồi đem về sẽ lại chia cho người khác, đúng không? ” Khóe môi Thiên Nhạn lộ ra nụ cười yếu ớt, đáng tiếc khuôn mặt vẫn lạnh nhạt trước sau như một, không ai hoài nghi. Bởi vì chinh chiến mấy năm bên ngoài, không cho phép nguyên chủ lộ ra bộ dáng nhu nhược của nữ nhi bình thường.

Lăng Thi Nhi thường xuyên chia cho mấy người khác vài món đồ, không phải là ngốc, đó chỉ là mấy món đồ nhỏ lôi kéo nhân tâm.

Nàng ta bưng bát, rưng rưng mắt nhìn Thiên Nhạn: ” Ân điển hôm nay của phu nhân, Thi Nhi sẽ không bao giờ quên. “

Lăng Thi Nhi ngửa đầu, uống từng ngụm từng ngụm canh.

Nàng ta đè cảm giác buồn nôn mãnh liệt xuống, đem bát đặt lên trên khay, sau đó vươn tay lau khóe miệng: ” Cảm ơn ban thưởng của phu nhân, Thi Nhi cáo lui trước. “

Nếu còn ở lại, nàng ta có thể sẽ phun ra trước mặt mọi người, đến lúc đó liền không tiện giải thích. Cũng không còn hào hứng nhìn xem Thiên Nhạn có uống phần còn lại không, dưới cái nhìn của nàng ta, bản thân mình đã liều mạng như vậy, Thiên Nhạn chắc chắn sẽ uống a?

Thiên Nhạn nheo mắt nhìn chén canh kia, giữa lông mày lộ ra suy tư: ” Theo ta đi thăm đại vương, không biết hắn có dùng canh này hay không. “

Tuân Tử Hoài suy đoán, trong canh có đồ vật gì đó không tốt, trong lòng ngứa ngáy cực kì.

Nếu không phải bên cạnh còn có người, hắn thật sự rất muốn tiến lên hỏi một chút, đến tột cùng là bên trong canh kia có thả thứ gì. Sắc mặt của tỳ nữ kia vừa rồi cũng nhìn không tốt lắm a. Hắn thân là thần y, đương nhiên có thể từ tướng mạo mà nhìn ra người đó đang vui vẻ hay đau khổ.

Tuân Tử Hoài nhanh chóng đi theo Thiên Nhạn, một bộ đến xem náo nhiệt.

Thời điểm Thiên Nhạn nghiêng đầu dò xét hắn, hắn liền nhếch môi, bày ra bộ dáng rất ngoan ngoãn. Sau khi Thiên Nhạn dịch chuyển ánh mắt, hắn liền thu hồi nụ cười, dáng dấp cao lãnh, lật mặt còn nhanh hơn so với lật sách.

” Sao Nhạn nhi lại tới đây? ”

Hạ Thanh Sơn đúng là rất bận rộn, vội vàng kiểm kê chiến lợi phẩm, tính toán sổ sách và vật phẩm trong kho. Hắn không có võ công, lên chiến trường không được. Nhưng ở phương diện mưu lược, lôi kéo lòng người, xác thực coi như cũng được, nhất là co được dãn được, biết nhẫn nhịn tính toán, thật sự không có mấy người có thể so sánh.

” Hôm nay canh rất ngon. ” Thiên Nhạn cho người bưng canh đến trước mặt Hạ Thanh Sơn: ” Nghe nói đại vương còn chưa có dùng cơm. “

Trong lòng Hạ Thanh Sơn buông lỏng, trước đó hắn cảm giác Thiên Nhạn đối với hắn có chút lạnh nhạt, còn tưởng rằng đối phương có chỗ nào không hài lòng. Xem ra nàng vẫn như thế, chỉ là mới chinh chiến trở về, nên tính cách có chút thay đổi.

Cả trái tim của nàng đều là hắn, nếu không sao có thể cam tâm tình nguyện lên chiến trường đây.

” Uống nhanh đi, ta nhìn ngươi uống. ” Thiên Nhạn thúc giục, đôi mắt xinh đẹp lóe lên chờ mong.