Thông tin truyện

Toái Tiêu

Toái Tiêu

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Toái Tiêu là tựa truyện đặc sắc, thuộc thể loại đam mỹ, cổ đại, đoản văn. Kể về chuyện tình buồn đầy cay đắng. Nàng là Đại Mi đem lòng yêu nhị công tử Văn gia ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Ngày ngày nàng đều trông mong đợi chàng. Hỉ tin vài ngày sau đột nhiên mà tới, quả thực khiến nàng không thể tin được. Văn gia đến nhà cầu hôn, Trì phu nhân cũng đáp ứng gả nàng cho Văn nhị công tử, hôn kỳ vội vã ước định vào mười ngày sau. Nàng vui mừng và hạnh phúc, cầu được ước thấy.


Nhưng khi hôn lễ đã được cử hành, tất cả mọi thứ không như nàng mong đợi. Nhị công tử Văn gia không hề đến gặp nàng vào đêm động phòng. Ba ngày sau, chú rể của nàng mới lần đầu tiên bước vào tân phòng. Vẫn là một bộ bạch y sam, nhưng gầy đi rất nhiều, khuôn mặt cũng thật tiều tụy, trên cổ tay chấp nhất ống tiêu lại ẩn ẩn có ứ ngân xanh tím siết sâu. Hắn lập tức đi đến trước cửa sổ bắt đầu thổi tiêu, giống như ngày đó dưới tú lâu, chỉ là tiếng tiêu kia càng thêm thê lương, càng bất đắc dĩ cũng càng tuyệt vọng.
Giây phút này đây nàng biết rằng trong trái tim hắn không hề có hình bóng nàng, mà là hình bóng của một nam nhân khác. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện nhé!

Bình luận truyện