Thông tin truyện

Tỏa Ưng

Tỏa Ưng

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Tỏa Ưng là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình cổ trang, nhất công nhất thụ, cường công ôn nhu.Truyện nói về Hắc Ưng là ảnh vệ của giáo chủ ma giáo Thu Tri Phong, y là ma giáo chủ mà người trong võ lâm vừa nghe tên đã sợ mất mật, đến cả hoàng đế cũng phải nhượng hắn ba phần.Nhưng mà mối quan hệ vốn không có chút gợn sóng nào của hai người. Giáo chủ ma giáo dấu đi lộ biểu tình bi thương cực độ trước mặt người khác, ban bố một mệnh lệnh người giải được huyết khôi, tất sẽ được trọng thưởng. Chỉ vì sau khi Thu Tri Phong say rượu tùy ý mà sinh ra biến hóa nghiêng trời lệch đất.


Chuyện thương tâm cũ không cách nào quên được, đau đớn mới lại tìm đến, Hắc Ưng giống với tình nhân cũ đã qua đời của Thu Tri Phong, đến tột cùng là ảnh vệ hay là luyến sủng của hắn đây. Loại tình cảm này đối với ảnh vệ thật sự quá nguy hiểm.Đặc biệt, tình cảm của Thu Tri Phong tới cũng quá đột ngột, quá mãnh liệt, giống như lửa nóng thiêu đốt hết mọi thứ, lại giống như hoa trong gương, trăng trong nước vô cùng mỹ diệu mà mờ ảo khiến cho người ta không chống đỡ nổi, lại cũng không thể tin.


Dùng độc dẫn làm nên một tình yêu ngắn ngủi, nguy cơ tứ phía, âm mưu đoạt quyền, tất cả tình yêu, tất cả đau lòng, tất cả thương tiếc, chẳng lẽ chỉ là ảo giác do độc dược gây ra. Cố gắng vãn hồi hay là chấp nhận cự tuyệt của chủ nhân, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết ra sao nhé.

Bình luận truyện