Tất cả
Tỏa Ái

Yêu một người chính là dùng tất cả những gì mình có, dù là đường cùng cũng không bao giờ nói không làm được. Nhưng đổi lại cũng mong muốn người mình yêu nguyện ý tin tưởng mình, dù thế nào cũng không rời xa mình. Đó mới chính là động lực lớn nhất. Mâu Thần An chỉ là con của một gia đình nghèo khó, cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc. Vì sự sống của cả gia đình, 12 tuổi Mâu Thần An đã phải ra ngoài đi làm công cho người ta. Lần đầu tiên gặp gỡ Mâu Thần An không tránh khỏi bội phục khí thế của Lãnh Linh Dạ, đây cũng chính là người Mâu Thần An phải chăm sóc và hầu hạ.


Mang tiếng là đi làm thuê nhưng Mâu Thần An được Lãnh Linh Dạ đối xử rất tốt, vì trong lần đầu gặp gỡ Mâu Thần An đã bị người ta ăn sạch sẽ. Thiếu gia Lãnh Linh Dạ có thể nói là đã thích cậu từ lần gặp đầu tiên nên vô cùng sủng ái cậu. Vì Thần An, Linh Dạ từng chịu trận đòn thừa sống thiếu chết của mẹ. Cũng vì muốn bảo vệ Thần An, Linh Dạ tự mình cố gắng xây dựng tập đoàn cho riêng mình, củng cố khả năng của chính bản thân mình.

 

Nhưng Thần An xuất thân thấp hèn, không xứng được gã vào nhà của Linh Dạ. Mẹ của Linh Dạ đã chuẩn bị hôn lễ cho anh, bản thân anh không nói gì chỉ chờ đến ngày công bố sẽ lên tiếng từ chối. Thần An ngây thơ không hiểu được tâm ý của Linh Dạ nên đã bỏ đi, Linh Dạ quyết định sang Mỹ học. Bốn năm sau anh trở về, trong tay đã có địa vị và quyền thế của riêng mình, đây chính là thời khắc anh tìm lại Thần An, giữ cậu bên cạnh và bảo vệ cậu suốt đời. Đi một vòng cuối cùng chính là đợi tới thời khắc có thể bảo vệ chu toàn cho người mình yêu. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện