Tất cả
Tổ Trọng Án
Đi ngược dòng thời gian, tìm lại ký ức, rơi vào tình yêu lúc nào cũng không rõ. Nhặt lại mảnh vỡ, ghép lời trái tim, vẽ nên một quá khứ chứa đầy những mưu mô và tội ác. Câu chuyện lấy bối cảnh của vụ giết người kinh hoàng khiến ai ai cũng đều khiếp sợ. Các vị anh hùng đứng lên dựng xây trong lòng mọi người niềm tin sắt đá.


Họ là những con người có trí thông minh cực cao, không biết đã giải qua bao nhiêu vụ án. Họ tài hoa trong những gì tài hoa nhất. Triển Triêu và Bạch Ngọc Đường là hai nhân vật mang tầm cỡ quốc tế. Khi cả hai cùng sát cánh bên nhau để điều tra những vụ án mạng, trong trái tim họ đã dâng lên những cảm xúc khác lạ dành cho nhau. Dần dần, cùng với những bức màn bí ẩn đang ngày ngày hiện hữu, cũng chính là lúc họ nhận ra, đó gọi là tình yêu. Một tình yêu giữa mùi hôi tanh của sự chết chóc.


Bên cạnh Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường còn có sự kết hợp của những con người có bộ óc thiên tài như Bao Chửng, Công Tôn Sách, Triển Huy, Bạch Cẩm Đường cùng với vô số, vô số những nhân vật khác. Rồi mọi bí ẩn liệu có được giải đáp? Tổ trọng án sẽ đưa ra quyết định cuối cùng là...

Bình luận truyện