Thông tin truyện

Tô Tiểu Thư Và Cố Tiên Sinh

Tô Tiểu Thư Và Cố Tiên Sinh

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cố Tràm thích thầm Tô Tố từ lúc hai người học chung lớp. Nhưng Tô Tố lại chẳng nhận ra bởi vì trong mắt cô vốn dĩ chỉ có Nguyễn Quân Bạch. Cố Tràm chỉ có thể đứng từ đằng xa nhìn cô mà thôi. Đối với anh mà nói, yêu một người, là chỉ mong người ấy được hạnh phúc, nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc là anh mãn nguyện rồi.

Nhưng không may, Nguyễn Quân Bạch qua đời từ khi còn rất trẻ. Điều ấy đã để lại một vết sẹo không thể xóa trong trái tim Tô Tố. Thoắt cái mười năm đã trôi qua, Cố Tràm trở thành hàng xóm của Tô Tố. Cố Tràm mặt dày hàng ngày qua nhà Tô Tố ăn cơm, còn anh sẽ nhận nhiệm vụ đưa đón cô đi làm mỗi ngày.  Hai người họ cứ như vậy, ban ngày anh đưa cô đi làm, tối anh đón cô về rồi cùng ăn cơm, khoảng thời gian ấy thực sự rất vui vẻ.


Đến khi Cố Tràm đi công tác, Tô Tố mới nhận ra nỗi cô đớn trống trải khi vắng anh. Cô đã quen có anh bên cạnh, không có anh thực sự không quen. Đến lúc này cô mới nhận ra tình cảm của mình dành cho anh sâu đậm đến nhường nào. Nguyễn Quân Bạch dù sao cũng chỉ là một bóng hình trong quá khứ, Cố Tràm mới là hiện tại và tương lai của cô.

Bình luận truyện