Tất cả
Tố Thủ Khuynh Thiên, Tà Quân Cưng Chiều Phi
Truyện xuyên không Tố Thủ Khuynh Thiên, Tà Quân Cưng Chiều Phi là hành trình xuyên không đầy bất ngờ của một cô nàng xinh đẹp, là đệ nhất thiên tài. Nhưng số phận trêu ngươi khi bắt cô phải chịu đựng đủ mọi trầm luân, tai kiếp trên đời. Từ đây, cô trải qua một hành trình kỳ ảo và hấp dẫn khôn lường.


"Lạc Khinh Ca đối với hài tử mềm mại trên người có thêm một nhận thức mới, phải tìm hiểu hài tử này cho thật kĩ mới được nhưng không phải bây giờ, hôm nay chạy ra miệng sói mới là việc quan trọng nhất. Mắt thấy sắp đến gần cây đại thụ trước mặt kia, Lạc Khinh Ca đang muốn nhảy lên thì ai biết dưới chân mềm nhũn cả người hướng phía trên mặt đất ngã xuống. Vội vã xoay người, cuối cùng thân thể mới đứng vững được, không đến mức té ngã xuống đất. Nàng thấy cổ thân thể này không thể sử dụng phi hành thuật, nên muốn dùng trợ lực để nhảy lên trên cây nhưng bởi vì chân mềm nhũn vô lực mà thất bại, xem ra phải trèo lên.


Lạc Khinh Ca đem tiểu quỷ trên vai ném tới trên lưng, đang muốn ôm cây leo lên thì lúc này, một con sói hướng đến nàng đánh tới. "Chết tiệt!" Lạc Khinh Ca phải đành phải buông tha cho ý nghĩ leo cây, cuống quít lắc mình hướng một bên tránh. Sói một kích không trúng, một giây kế tiếp, thân thể nhanh nhẹn lộn lại rồi bổ nhào về phía sau. Lúc này, trước mắt nàng xuất hiện một cây ngọc trâm, không chút suy nghĩ, nắm cây trâm hướng về phía đầu con sói đang lao tới, đó là điểm yếu của nó."


Hãy theo bước chân cô gái ấy, để biết điều gì đang chờ đón cô ở phía trước nhé. Độc giả chắc chắn sẽ thấy thích thú, với những chi tiết hấp dẫn và nhân vật được khai thác theo góc độ sáng tạo và logic của tác giả Diễm Hoả Diễm.

Bình luận truyện