Thông tin truyện

Tớ Thích Cậu, Thật Đấy!

Tớ Thích Cậu, Thật Đấy!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
Mười năm trước, trong nhà nó xảy ra biến cố lớn, ba mẹ nó cãi nhau to, nó sợ chạy sang phòng anh. Nhưng anh nó chỉ bảo ngập ngừng, rằng ba mẹ chỉ là đang tranh luận hơi to tiếng thôi. Nó đương nhiên là không tin, vì trực giác của trẻ con mách bảo nó thế, đúng ngay mà, nó chạy qua thì thấy bố mắng mẹ, rồi bảo kí vào đơn ly hôn. Trong lúc bực tức ông đã ném cốc thủy tinh xuống đúng chỗ nó, và nó hứng cả... Nó được đưa đi bệnh viện.

Không biết là nhờ cái gì mà nó tai qua nạn khỏi một cách nhanh chóng. Sau một tuần sống với cái mùi thuốc sát trùng khó chịu ấy thì nó đã được xuất viện... Đúng là trong cái rủi cũng có cái may, nhờ chuyện này mà ba mẹ nó không những đã làm lành với nhau và còn hòa thuận hơn trước. Anh nó trước đã thương nó giờ còn thương nó hơn bất cứ ai khác, vì anh nó biết chuyện này có lại thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Giờ nó đã mười lăm tuổi, cái tuổi đánh dấu sự thay đổi lớn về mặt vóc dáng, Hân càng lớn càng đẹp, nó không còn là cô bé ngày nào mà giờ đã thành tiểu thư Bạch Thiên Hân của tập đoàn B&T danh giá. Tuần sau, nó sẽ chuyển lên trường mới, tất cả mọi chuyện, chuyện vui lẫn chuyện buồn đều bắt đầu từ đây.....

Bình luận truyện