Tất cả
Tớ Sẽ Tìm Cậu, Trong Gió!
Cô, là một người xinh đẹp, ngây thơ, trong sáng. Là một con gái thông minh xuất chúng, tài sắc vẹn toàn. Còn anh, là người đàn ông điển trai, từng đường nét tinh xảo phác hoạ khuôn mặt lạnh lùng. Dịu dàng, quan tâm, chăm sóc của anh chỉ với một mình cô.


Cô và anh học chung lớp. Thờ gian tiếp xúc với nhau rất nhiều, cũng chính vì vậy mà nảy sinh tình cảm. Tình cảm lúc mới chớm nở thật đẹp, họ cùng nhau duy trì thật hạnh phúc. Thế nhưng, cuộc tình nào cũng sẽ gặp trắc trở, khó khăn. Giữa họ là bị chắn giữa bởi kẻ thức ba.  Cô ta yêu anh, rồi dần dần thời gian đã làm tình cảm anh thay đổi. Anh động lòng với cô ta. Khiến trái tim cô tổn thương hết lần này đến lần khác. Khiến cô vì anh mà rơi lệ không biết bao nhiêu lần. Ngày ngày nhìn anh cùng cô ta tình cảm mặn nồng, cô chịu đựng không nổi. 


Người mà cô yêu thương nhất lại cứ thế mà buông tay cô, dù cho cô có cố gắng níu kéo. Anh vẫn rời đi. Cô tuyệt vọng, đau đớn, thành tích học tập cũng vì thế mà giảm sút. Nhưng  cuối cùng, vì một nguyên nhân nào đó, cô đã quyết tâm thay đổi chính mình, khiến anh phải hối hận. Liệu cô sẽ thay đổi như thế nào ?

Danh sách chương truyện Tớ Sẽ Tìm Cậu, Trong Gió!

Chương 1

Bình luận truyện