Tất cả
Tớ Sẽ Lấy Cậu... Thật Đấy!
Trái ngược với những câu chuyện ngôn tình khác với mô típ “nàng chăm ngoan, chàng quậy phá” thì truyện “Tớ sẽ lấy cậu ... thật đấy” khai thác một cốt truyện mới lạ hơn, ngược đời nhưng không kém phần hấp dẫn. Hồ Minh Quang và Trần Anh Thư là đôi bạn thân “thanh mai trúc mã” học chung với nhau 12 năm. Trong khi cậu bạn Hồ Minh Quang vừa học giỏi, đẹp trai, chơi thể thao giỏi, đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi nghiên cứu khoa học, là mơ ước của không biết bao nhiêu cô gái trong trường thì cô bạn Trần Anh Thư là một cô bé ngốc ngếch, quậy phá, hay bày trò, học hành rất kém nhưng bù lại thì cũng xinh đẹp, đáng yêu.


Quả không sai khi người ta nói không thể có tình cảm bạn bè đơn thuần giữa một nam một nữ. Gắn bó cùng nhau trong suốt quảng đời học sinh đáng nhớ như vậy, họ đã nảy sinh tình cảm với nhau từ lúc nào không hay. Nhưng vì tình bạn giữa Quang và Thư quá đẹp, quá đáng trân trọng, cho nên không ai trong họ đủ dũng cảm, dám thừa nhận tình cảm của chính mình. Để rồi khi phải xa cách nhau, bị cản trở bởi khoảng cách không gian và thời gian, họ mới nhận ra những điều nuối tiếc đó. Liệu họ có còn kịp để trở về bên nhau, cho nhau thêm một cơ hội để chấm dứt tình bạn 12 năm ấy mà thay vào đó là một tình yêu đời đời kiếp kiếp?


Truyện teen Tớ Sẽ Lấy Cậu... Thật Đấy! là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả.

Bình luận truyện