Thông tin truyện

Tình Yêu Với Chủ Tịch

Tình Yêu Với Chủ Tịch

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đến với truyện teen của tác giả nguyentrami mang tên Tình Yêu Với Chủ Tịch, bạn sẽ phải đối mặt với câu hỏi: Khi bạn phải kết hôn với một người bạn không hề yêu, bạn sẽ cảm thấy thế nào. Mọi thứ tưởng chừng như chỉ có thể nghe những người lớn tuổi kể về thời điểm phong kiến nay bỗng chốc trở thành hiện thực trước mặt cô.Nhưng hoàn cảnh hiện tại không cho phép cô từ chối điều đó. Anh Vũ là người trưởng thành có công ty riêng và là chủ, thân hình đẹp gương mặt tuấn tú nhưng chuyện tình yêu đến với anh dường như không may mắn, hơn nó 4 tuổi.


Nó Vân là một cô bé xinh đẹp thân hình nhỏ gọn vừa mới lấy được bằng đại học thì đã bị mẹ ép lấy anh vì mẹ của anh là ân nhân với mẹ của nó. Mẹ anh và mẹ nó rất thân với nhau sau vụ tai nạn mà mẹ anh đã cứu mẹ nó. Mẹ anh như muốn anh lấy vợ sớm nhưng anh vừa trải qua một mối tình không đẹp nên anh cũng chấp nhận thuận theo ý mẹ. Mẹ của anh đã để ý nó từ lâu và cũng thầm muốn có một đứa con dâu ngoan và hiếu thảo như nó vậy. Sau buổi gặp mặt, anh có cảm tình tốt và cũng đồng ý cưới nhưng với nó thì vẫn muốn có sự nghiệp rồi mới lập gia đình. 


Sau bao nhiêu lần mẹ nó đã khóc và nói với nó mọi điều nên nó cũng ứa nước mắt chấp nhận hôn sự vì mẹ. Đám cưới được diễn ra trong sự vui vẻ của 2 bên nhưng trừ người trong gia đình thì không ai biết mặt cô dâu vì anh là một chủ tịch nổi tiếng nên nó muốn dấu mặt để nếu có thể đi làm thì nó không muốn dựa dẫm vào ai... Vậy rồi cuộc sống tiếp sau đây sẽ thay đổi như thế nào, là họa hay là phúc thì còn chưa biết, chỉ biết là cảm giác ban đầu thật bi kịch. Hãy đón đọc truyện hay này để hiểu rõ mọi chuyện nhé.


Danh sách chương

Bình luận truyện