Tình Yêu Vĩnh Cửu

Chương 22Bốp .....bốp......A Thất từ từ xuất hiện , ko còn là trai tráng khẻo như trâu ngày xưa giờ đây anh giống như một người đàn ông trung niên già cỗi đến tội nghiệp . Trên tay anh cầm một nhánh lá thảo xanh lục . Tịnh Yên thắc mắc ko biết anh trai định làm gì nữa khi mà chính anh bảo cô giữ bí mật lá thảo . Vậy mà giờ đây anh lại cầm nó trên tay , ko lẽ anh muốn công khai ư ?

" Ngươi có dám chắc muốn Linh Lan tỉnh lại ? "

" Muốn , ngươi bảo ta làm gì ta cũng làm miễn sao Linh Lan tỉnh lại "

A Thất nở nụ cười lạnh lẽo , khoé mắt lộ rõ vẻ độc ác , làn da nhăn nheo ko kể xiết càng khiến anh trở nên thật đáng sợ .

" Em gái à , anh xin lỗi "

Tịnh Yên bất giác rùng mình , giây phút cô nhận ra động cơ của anh trai thì đã quá muộn . Cô bị chính A Thất - anh trai ruột thịt bắt ép nuốt lá thảo vào người . Chất độc rất nhanh chóng ngấm vào cơ thể khiến tứ chi tê liệt , rơi vào trạng thái bất động .

Đau khổ nhất vẫn là Leo khi mà hắn là người đứng cạnh Tịnh Yên nhưng ko thể làm gì khi cô bị A Thất bắt đi . Sau đó còn bị A Thất đánh trọng thương , nội tạng bay hết ra ngoài và chết ngay lập tức .

" Ta hy sinh em gái mình để Linh Lan sống lại còn ngươi thì sao ? Sẽ đổi lại cho ta cái gì đây ? "

" Ngươi muốn gì ? " Lous nhận ra hắn ko còn là A Thất của ngày xưa bởi ngay cả em gái ruột cũng ra tay sát hại . Hắn là một tên máu lạnh thực sự .

" Ngươi thật hiểu ý ta vậy ta sẽ nói thẳng , tên thật của ta là Laphin , Laphin Tristan - con trai của hoàng hậu LiLi , vị hoàng tử đã bị thất lạc từ nhỏ " Ko phải hắn bị thật lạc mà là bị truy sát ngay từ khi mới lọt lòng . Trong lúc chạy trốn , bà vú đang bế hắn đã được làng Đông cứu giúp và một gia đình tốt bụng nhận nuôi . Đó chính là bố mẹ của Tịnh Yên . Nếu ko phải Linh Lan chết , hắn đi tìm lá thảo lục thì đã ko gặp lại bà vú ngày xưa và biết được sự thật về thân thế đời mình .

" Vậy ra ngươi là anh trai ta ? " Chả trách cha luôn nói với anh, A Thất nhìn rất quen quen và ra lệnh ko cho phép anh làm hại hắn . Quả nhiên hắn cư nhiên là anh trai của anh mà còn là cháu trai của cha . Nếu năm xưa cha ko tạo phản thì có lẽ hắn đã có một cuộc đời tốt đẹp hơn bây giờ . Hơn nữa cha cũng đã hối hận hơn hai mươi năm qua về quyết định năm xưa . Liệu rằng hắn sẽ chịu tha thứ cho mọi lỗi làm mà ông gây ra , về những tổn thương mất mát mà hắn phải chịu nhiều năm qua ?

" Truyền ngôi lại cho ta , đổi lại ta sẽ nói cho ngươi về bí mật của lá thảo "

" Được " Giờ đây chỉ cần Linh Lan tỉnh lại , Lous nguyện làm hết mọi thứ mà A Thất sai bảo .

A Thất mổ nội tạng của Tịnh Yên ra , chất động từ lá thảo đã biến mất , nhánh cây vẫn còn y nguyên , hắn vắt lấy nước và đổ vào miệng Linh Lan .

" Việc còn lại là đợi " A Thất cười to sảng khoái , phất tay rời khỏi mỏm đá cùng với di chúc truyền ngôi mà Lous đã đóng dấu . Quả nhiên một mũi tên trúng hai con chim , ngay cả hắn cũng ko biết bao giờ Linh Lan tỉnh lại vì lá thảo xanh lục tuy rất khó tìm nhưng hiệu quả cũng ko cao . Có khi còn gây chết người huống gì đến việc giúp người chết sống lại . Tất cả chuyện hắn làm đều có chung mục đích duy nhất là lấy lại ngai vàng - là thứ vốn thuộc về hắn , là thứ giúp hắn tìm lại được nguồn động lực vốn có .

Bên trong mỏm đá chỉ còn duy nhất Lous và thi thể của Linh Lan và ko biết liệu rằng phép màu sẽ hiệu nghiệm hay ko ? Nhưng Lous vẫn luôn cầu nguyện , mong sao Thượng Đế nghe thấy và đồng ý tác thành cho anh .

" Linh Lan anh biết hiện tại em ko thể nghe thấy những lời anh nói nhưng anh sẽ đợi , đợi đến khi nào em mở mắt , nhìn anh "

End

Truyện hơi nhạt nhỉ ? À chắc sẽ bị ném đá rồi đây .