Thông tin truyện

Tình Yêu Và Hi Sinh

Tình Yêu Và Hi Sinh

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Lục Cẩn Vương cả đời này cũng không thể nào quên được buổi sáng ngày hôm ấy, cô gái nhỏ bé kia cứ như vậy mà có thể đứng giữa sân trường hét lớn “Lục cẩn vương! Anh nhớ đó! Từ giờ em sẽ theo đuổi anh! em nhất định sẽ khiến cho anh yêu em!!!” Và cứ như vậy, những ngày tháng yên bình qua đi trong tiếng cười hạnh phúc và một tình yêu đang sinh sôi, nảy nở và lớn dần... Cho đến khi tình yêu đã đủ chín, cả hai đang đắm chìm trong cuộc sống hôn nhân thì Lục Cẩn Vương giống như chết lặng khi nghe cô lạnh lùng thốt ra “Chúng ta ly hôn đi”


Chỉ mong cô sẽ nói đây là một trò đùa thôi. Trái tim anh như đang treo trên vành đá, lơ lửng như một chút tác động cũng sẽ tan vỡ bất cứ lúc nào! Nhưng câu trả lời của cô lại khiến trái tim anh đau đớn. Đáp lại anh chỉ là khuôn mặt hờ hững của cô. Anh đau khổ, tại sao cô lại muốn ly hôn? Đang hạnh phúc như vậy sao lại li hôn?


Tình yêu là gì? Tình yêu là một thứ vô cùng thiêng liêng và tuyệt vời! Tình yêu định mệnh là sự cho đi mà không cần nhận lại điều gì. Nhưng yêu thôi chưa đủ, mà trong tình yêu còn phải cần có sự hi. Mời các bạn cùng đọc  truyện Tình Yêu Và Hi Sinh để cùng nhau tháo gỡ những nút thắt trong câu chuyện tình yêu này.

Bình luận truyện