Thông tin truyện

Tình Yêu Tuổi Học Trò

Tình Yêu Tuổi Học Trò

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tất cả mọi cảm xúc buồn vui lẫn lộn đều có trong tình yêu tuổi học trò. Chẳng phải mỗi con người chúng ta đều có tình yêu tuổi học trò hay sao? Cũng giống như những câu chuyện khác viết về đề tài thanh xuân cười trường, thì truyện này cũng không khác là bao. Cậu, là một chàng trai điển trai, gia thế hiển hách người người kính nể, chỉ là tính tình hơi cao ngạo. Trường học cũng là do gia đình cậu mở, thế nên ở trong trường không ai dám cãi lại lời cậu, ngược lại còn phải cố gắng lấy lòng cậu để có thể sống tốt hơn trong ngôi trường ấy. Cái tính cách bá đạo của cậu lại chính là điểm yếu trong lòng các bạn học sinh nữ ở trường, chỉ cần nhìn thấu cậu liền trở nên điên đảo.


Vì cứu cô bạn thân mà cô đắt tội với cậu, cũng kể từ đó mà cô chính thứ trở thành người hầu cho cậu, không hơn cũng không kém. Chỉ cần cậu gọi đến cô liền phải có mặt, không thể chậm trễ dù chỉ là mấy giây. Thế nhưng cô không hiểu tại sao lúc cô bị bắt nạt cậu lại chăm sóc cô? Lúc cô ốm sốt nằm liệt giường cậu lại chăm sóc cô?


Có phải cậu đã yêu cô không? Nhưng có thể sao, người như cậu muốn có bao nhiêu phụ nữ liền có bất nhiêu phụ nữ, cậu đâu phải chỉ cần một mình cô. Nhưng nếu như cậu thật sự yêu cô thì hai người đâu thể có cơ hội, riêng về chuyện gia thế chính là bức tường ngăn cách thế giới của hai người!


Bình luận truyện