Thông tin truyện

Tình Yêu Trong Sáng

Tình Yêu Trong Sáng

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Tuấn Phong là đứa trẻ từ bé đã được cha mẹ cưng chiều, làn da trắng mịn đáng yêu biết mấy. Trong quá khứ, cậu có một gia đình hạnh phúc, có một người cha vĩ đại mà cậu luôn nhắc mình phải noi theo, có một người mẹ dịu dàng mà nó nghĩ sau này người nó cưới làm vợ cũng phải như bà ấy.

Nhưng rồi biến cố gia đình đã xảy đến trong đám cháy đó. Cha cậu đã dấn thân mình vào đám cháy cùng tình yêu. Sao cha không suy nghĩ cho cậu, cha theo mẹ rồi, còn cậu, một đứa bé thơ biết phải làm sao đây. Đây là một vết thương sẽ theo và khắc lên người cậu một vết thẹo sâu thẳm, để suốt cả cuộc đời cậu không thể quên, tâm dường như đã chết trong đám lửa từ cái ngày cha mẹ cậu ra đi.

Đã trải qua thời gian rất lâu, tâm trí của Tuấn Phong vẫn ám ảnh cái nơi đám lửa hung tàn đó. Chỉ trong một đêm ngắn ngủi, chỉ trong một đám lửa mà cha mẹ đã chẳng còn ai. Từ đó cậu mắc chứng sợ lửa, lửa nhỏ thì chẳng sao nhưng hơn lớn hơn một chút sẽ làm cậu kinh hãi. Hình ảnh đám lửa đang đốt dần đốt mòn trong cơ thể, cứ mãi tàn phá và bùng cháy trong thâm tâm cậu. Nuốt trọn cả cuộc đời cậu, chẳng có khi nào, thấy lòng mình vui và hạnh phúc cả, khiến trái tim cậu đau nhói.

Để rồi, đến khi cậu quyết định tự kết liễu cuộc đời mình thì cậu đã gặp được anh – Hoàng Tiến. Một chàng trai phong lưu đa tình, nhưng thực chất lại là một người đàn ông ấm áp, đã kịp thời làm hồi sinh tâm hồn đã muốn héo mòn vì tổn thương của cậu…

Bình luận truyện