Tất cả
Tình Yêu Thời Cung Hoàng Đạo

Cây bút trẻ Tiên Vay khởi đầu bằng một bộ truyện teen, với văn phong đơn giản, mộc mạc, tuy nhiên dòng văn sâu lắng, lúc trầm lúc bổng, tình tiết lôi cuốn hấp dẫn, miêu tả đầy chân thực thật không khó để các bạn trẻ của chúng ta đắm chìm được vào dòng văn đầy biến ảo này. Tác phẩm Tình yêu thời cung hoàng đạo này của cô tựa như mạch nước ngầm âm ỉ chảy, ngọt ngào tươi mát vào lòng của các bạn trẻ đã yêu, đang yêu và được yêu!


Câu chuyện vẫn xoay quanh các hot boy hot girl của trường. Lạc Mỹ Như, một nữ sinh bướng bỉnh, quậy phá với những trò chơi ngông cuồng của thời mực tím., tuy nhiên ẩn trong đó là tâm hồn thuần khiết, trái tim tốt bụng và rất đỗi đáng yêu. Cô sinh ra trong gia đình bình thường của xã hội, do đó cô có dịp trải nghiệm cuộc sống theo cách mà ít ai có thể cảm nhận được.


Giang Quốc Khôi, soái ca lạnh lùng, học lực xuất sắc, là cầu thủ xuất sắc của đội bóng trường. Sinh ra trong gia đình thượng lưu, song cậu là một người có trái tim nhân hậu, hay giúp đỡ mọi người. Hai người- hai tính cách, gặp nhau và cảm mến nhau như những rung động sớm nhất của tuổi mộng mơ, nhẹ nhàng, thuần khiết. Với những trò đùa tai quái, cô nàng của chúng ta không ít lần kéo anh chàng vào những rắc rối, về trường lớp, về thầy cô, kể cả bạn trai cũ của nhỏ nữa.


Danh sách chương truyện Tình Yêu Thời Cung Hoàng Đạo

Chương 1: Gặp anh và bắt đầu Chương 2: Sự giải thoát hay là ác mộng? Chương 3: Siêu quậy!!! Chương 4: Ngày chủ nhật vui vẻ! Chương 5: Tôi đang sống ở quá khứ hay hiện tại? Chương 6: Tôi sẽ buông tay! Chương 7: Người đó là ai? Chương 8: Trường mới! Chương 9: Phong trào cung hoàng đạo! Chương 10: Trouble! Chương 11: Việc gì đang xảy ra? Chương 12: Những cảm xúc không nên có Chương 13: Lạc lõng! Chương 14: Hiểu lầm lớn! Chương 15: Kế hoạch! Chương 16: Kế hoạch cưa đỗ Chương 17: Đồng ý hay không đồng ý? Chương 18: Bà chị họ phiền phức! Chương 19: Mùa hè đến rồi! Chương 20: Kế hoạch bắt đầu! Chương 21: Cuộc hẹn thứ hai Chương 22: Dạy dỗ! Chương 23: Du học!?! Chương 24: Môi trường mới! Chương 25: Đụng độ! Chương 26: Đồ heo lười! Chương 27: Tin xấu! Chương 28: Làm ơn mắc oán! Chương 29: Sao cô / anh lại ở đây? Chương 30: Trả đũa! Chương 31: Tỏ tình Chương 32: Bất ngờ! Chương 33: Ra mắt bất đắc dĩ Chương 34: Về việt nam Chương 35: Gặp lại bạn cũ...người cũ! Chương 36: Đi chơi xa! Chương 37: Trở lại Mĩ...Tai nạn bất ngờ! Chương 38: Đau...! Chương 39: Em vẫn còn sống? Chương 40: Nhân viên mới Chương 41: Triển khai kế hoạch Chương 42: Bị phát hiện Chương 43: Manh mối Chương 44: Phi vụ ngọt ngào

Bình luận truyện