Thông tin truyện

Tình Yêu Như Ly Rượu Độc

Tình Yêu Như Ly Rượu Độc

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trong cuộc sống luôn có người oán trách vận mệnh trái ngang, mà định mệnh lại thường xuyên tuỳ hứng không nói lý như vậy. Một lần ngẫu nhiên gặp mặt lại có thể làm thay đổi cuộc đời một con người.
Gần như trong cùng một thời gian, ở huyện Kiến Tân, có hai người phụ nữ xinh đẹp đều phát điên.


Hoa lớn hơn Trục 5 tuổi, công việc và việc nhà vất vả khiến trên mặt Hoa đã có nếp nhăn – phụ nữ ba mươi tuổi ắt phải chịu nhiều gió sương, là hình tượng điển hình của một cô giáo kiểu mẫu quen thuộc: đoan trang, giản dị, cần cù, giỏi giang, thiện lương. Công việc là tất cả của cô, chồng là trời của cô, con là bảo bối trong lòng cô. Vậy mà giờ bị giam ở nhà cả ngày, cô cầm con dao phay giả, dao thật bị người trong nhà cất sạch. Bởi vì chỉ khi Hoa cầm dao thì thần trí cô mới xem như tỉnh táo, cầm dao như có công cụ và sức mạnh để báo thù, con dao phay giả khua loạn trong không khí cho đến khi cô mệt mỏi mới leo lên giường, ôm lấy con búp bê vải to đùng, dịu dàng ôn nhu dỗ dành: “Cục cưng ngoan, ngoan ngoan oa, oa oa oa.”


Trục là mẫu phụ nữ nhìn bề ngoài thì yếu ớt vô cùng,nay đầu tóc rối bù, trên mặt vẽ loạn son phấn, vừa thấy người, thì vồ lấy ôm người ta, với đôi mắt to ngân ngấn nước mắt, không có độ sâu, chỉ còn lại đáy mắt trống rỗng, trơ trọi. Vốn cô là người phụ nữ xinh xắn lanh lợi  toát lên khí chất hơn hẳn bao người con gái bình thường khác, thỉnh thoảng còn có thể biểu diễn vài cảnh trong tiểu thuyết Quỳnh Dao. Tuy đã lập gia đình ba năm, nhưng vẫn duy trì một số nét sinh hoạt khi còn độc thân. Cô thích tất cả những trào lưu mới mẻ và thường đến những quán bar nhỏ bé, yên tĩnh...Cũng chính vì đó, rượu đã đưa đẩy cô phạm phải sai lầm, Cảm nhận được sự vui sướng và phóng túng từ trong tâm tưởng, ngà ngà trong cơn sau, uống hết 10 ly để cảm nhận được rung động ngây ngất trong lòng.Một đôi nam nữ đã kết hôn không thể vãn hồi được nữa, thiêu đốt lẫn nhau. Bọn họ làm hết những chuyện mà khi cô nam quả nữ ở cùng một chỗ có thể làm. Làm không biết mệt, làm không để ý hậu quả. Biết rõ rằng uống vào sẽ chết đau đớn nhưng vì người yêu thương trong lòng mình mà đã có biết bao người si tình vẫn mỉm cười uống cạn.


Bình luận truyện