Thông tin truyện

Tình Yêu Nhiệm Màu (Cô Nàng Hotboy Lạnh Lùng Phần 3)

Tình Yêu Nhiệm Màu (Cô Nàng Hotboy Lạnh Lùng Phần 3)

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Tình Yêu Nhiệm Màu ( Cô Nàng Hotboy Lạnh Lùng Phần 3) của tác giả Zen Li Lom theo thể loại truyện Teen đan xen vào đó là một chút tình tiết máu me nhằm tạo cảm hứng cho người đọc. Hàn Băng Băng ( Hàn Lâm Minh)  Mái tóc màu hạt dẻ, làn da trắng, mái tóc màu đồng, có đôi môi hồng tự nhiên mộng nước, đôi mắt màu tím nhạt.


Với gia thế giàu có, sở hữu khối tài sản kếch xù.Tính tình lạnh lùng, ít nói, thường hay im lặng và không quan tâm đến ai trừ  người thân của cô
Câu chuyện học đường với những người bạn luôn quan tâm, chia sẻ mọi khó khăn với nhau. Những chuyến phiêu lưu, mạo hiểm làm cho tuổi thanh xuân của họ thêm tươi đẹp, rực rỡ. Chàng hoàng tử nào sẽ làm tan chảy trái tim lạnh lùng băng giá của cô ?


Tình yêu, tình bạn đầy nhiệt huyết được hòa quyện vào nhau rất hài hòa, làm bạn đọc cảm thấy như trải nghiệm, thấp thoáng đâu đó bóng dáng của chính mình trong từng nhân vật. Hãy theo dõi bộ truyện Tình Yêu Nhiệm Màu của tác giả Zen Li Lom để theo bước chân họ trên những con đường nhé.

Bình luận truyện