Thông tin truyện

Tình Yêu Không Mật Mã

Tình Yêu Không Mật Mã

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trên đời này, không có gì là không thể xảy ra. Có những điều tưởng như đang ở trong lòng bàn tay ta, đến khi xoay người lại, nó đã tuột đi mất từ bao giờ, chỉ để lại một mình ta bơ vơ lạc lõng ở trên đời. Cuộc đời mỗi người đều là một ẩn số, là hành trình không có đích đến cụ thể. Giải được một con số, cũng đồng nghĩa với việc ta trưởng thành hơn một chút. Có đôi lứa, những sự thật ẩn sau một màu trắng vốn cứ nghĩ là đơn thuần làm cho chúng ta bối rối.


Vòng xoay định mệnh đã dời bánh, cuộc đời của con người cũng cứ như thế mà bị cuốn vào. Rõ ràng là không quen không biết, nhưng sau một thời gian cùng nhau chung đụng, những điều kỳ diệu sẽ xảy đến trong cuộc đời của ta. Cùng với những bí ẩn chưa thể tìm ra cho mọi người được một lời giải đáp thỏa mãn, đằng sau câu chuyện tưởng chừng như vô vị lại là muôn vàn khó khăn thử thách?


Cô không biết cảm xúc trong lòng mình nên cùng từ ngữ gì để diễn tả, cô chẳng biết nên cảm ơn ông trời hay trách hận cuộc đời.  Định mệnh đã ép buộc cô phải trưởng thành và chín chắn hơn ngày trước, nhưng nhờ có nó mà anh và cô mới có thể cùng nhau se duyên.

Bình luận truyện