Tất cả
Tình Yêu Khác Thường

Tình yêu thường trải qua nhiều giai đoạn để đến bước cuối cùng, nhưng có nhiều người đốt cháy đi những giai đoạn đầu để bước thẳng vào nhục ái của tình yêu. Trình tự khi con người ta bắt đầu nghiêm túc với một mối quan hệ là nắm tay - hôn - rồi mới ở chung với nhau, cứ lần lượt như thế đó. Nhưng nếu không phải bắt đầu bằng tình yêu thì trình tự sẽ bị đảo lộn, hoặc mất đi những cái đơn giản ấy. 


Cuộc gặp gỡ ấy như một điều tình cờ, khiến cô rơi vào bẫy tình. Hóa ra, tất cả đều do anh tỉ mỉ sắp xếp, từ những điều nhỏ nhặt đến to lớn nhất. Bọn họ ở cùng với nhau một chỗ, nhưng không phải là bắt đầu, cũng chẳng phải là kết thúc. Mối quan hệ giữa họ là gì? Một tình yêu khác thường đến mức nào? Rốt cuộc họ có thật sự yêu nhau hay chỉ là một trò chơi được đặt ra phải có người chiến thắng và thua cuộc? Cũng không hẳn như những điều thường mà người ta nói, có thể tình yêu ấy không bắt đầu giống như những tình yêu khác, nhưng chắc chắn cũng không phải cùng một kết thúc thảm thương nào.

Danh sách chương truyện Tình Yêu Khác Thường

Chương 1: Lam sắc yêu cơ Chương 2: Đã từng yêu sâu sắc Chương 3: Giật mình như mộng Chương 4: Nguy cơ ngầm Chương 5: Gặp lại bạn cũ Chương 6: Yêu như thủy triều Chương 7: Nhớ mãi không quên Chương 8: Dục vọng kỳ tâm Chương 9: Phù hợp Chương 10: Tâm như lửa đốt Chương 11: Mê phong điệt chướng Chương 12: Như gần như xa Chương 13: Hồn mộng vương vấn Chương 14: Thấy mầm biết cây (1) Chương 15: Khó bề phân biệt Chương 16: Lùi bước Chương 17: Chạy trối chết Chương 18: Im lặng Chương 19: Thăng trầm trong chớp mắt Chương 20: Chân tướng khó hiểu Chương 21: Vô tội Chương 22: Chua xót khó tả Chương 23: Sống động như thật Chương 24: Kéo mây nhìn trời Chương 25: Ai tự đa tình Chương 26: Thú nhận còn khó hơn Chương 27: Tình cảm đi về đâu Chương 28: Nước sôi lửa bỏng Chương 29: Mộng đẹp không dài lâu Chương 30: Hi vọng Chương 31: Nghĩ mãi không ra Chương 32: Chuyện đã rồi Chương 33: Tất cả đều đã qua Chương 34: Tự mình giám sát Chương 35: Ai là bà mối? Chương 36: Hại người biến thành hại mình Chương 37: Quỷ kế thất bại Chương 38: Diễn giả thành thật Chương 39: Không thể vãn hồi Chương 40: Thế sự như đánh cờ Chương 41: Ai là kẻ ác? Chương 42: Vượt lửa qua sông Chương 43: Tự tuyệt đường lui Chương 44: Tinh anh tập hợp Chương 45: Phòng ngừa tai họa Chương 46: Vui quá hóa buồn Chương 47: Là phúc hay là họa? Chương 48: Làm người tốt thật khó Chương 49: Biết vậy chẳng làm Chương 50: Ngoại truyện: Không rời xa

Bình luận truyện