Tất cả
Tình Yêu Giữa Mùa Hạ
Yêu phải một tên biến thái có tính trăng hoa, như vậy có bị cho là ngu ngốc không? Nếu thật sự là ngu ngốc, vậy cô chính là một kẻ đại ngu ngốc! Vẫn biết trái tim nam nhân không đáng tin, cô cũng không tin, nhưng vẫn là bị lừa cho một vố khiến cô cả đời không thể nào quên. Rõ ràng đối với hắn là chán ghét, thật không ngờ đến, một phần chán ghét, nhưng lại thập phần yêu thương!


Giữa chán ghét và yêu thương luôn được phân cách bởi một bức tường mỏng manh vô cùng. Chỉ cần chợt động một chút, con người ta liền rơi vào mớ cảm xúc hỗn độn, sẽ không phân biệt được thế nào là chán ghét, thế nào là yêu thương. Có lẽ cô cũng thế! Bức tường mà cô tạo dựng để mạnh mẽ thật ra lại vô cùng sơ hở, khiến cho anh vô tình xâm nhập được vào bên trong, sau đó khá chặt nơi trái tim, có chút luống cuống không muốn để anh đi mất.


Nếu như anh nói với cô, anh sẽ không đi, cô liệu có tin anh hay không? Nếu như anh nói, anh cả đời này chỉ chung thủy với một mình cô, cô liệu có tin hay không? Anh không phủ nhận việc mình trăng hoa, nhưng đó là bởi vì anh chưa thể tìm được cho mình tình yêu đích thực. Còn hiện tại, trong lòng anh đã có cô mất rồi!

Bình luận truyện