Thông tin truyện

Tình Yêu Giấu Kín

Tình Yêu Giấu Kín

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vào một ngày đẹp trời, tại trường cấp II St. President, một cô bé đang bực bội bước về phía lớp 6A, đẩy cửa bước vào. Cô tới trước mặt một cậu bạn đang cầm cuốn sách trên tay, dường như không hề chú ý tới bất cứ điều gì xung quanh, kể cả cô bạn xinh đẹp. Cô bực bội đập bàn khiến cậu ngẩng mặt lên, nhìn cô như người trên sao Hỏa rớt xuống.


Tình Yêu Giấu Kín của tác giả Dark Angel là tác phẩm thuộc thể loại truyện tình yêu tuổi Teen về cuộc sống và quãng thời gian học đường đáng nhớ xoay quanh cuộc sống giữa anh và cô. Truyện kể về cô là một con người xinh đẹp, là một cô gái dịu hiền nhưng từ khi bị tên thiếu gia kia chơi một vố đau đầu thì cô bắt đầu tức giận, lúc nào cũng tìm đủ mọi cách để trả thù  anh nhưng có lẽ cũng không dễ dàng gì.


Ấn tượng ban đầu giữa cô và anh quả là khó quên, liệu câu chuyện giữa hai người có thể ra sao? Những tình huống đầy bi hài của một đôi oan gia làm bạn phải bật cười. Câu chuyện thanh xuân được tác giả khắc họa rõ nét, đâu đó bóng dáng của chúng ta quang đây. Lần gặp gỡ đầu tiên ác liệt là thế, nhưng sau đó họ dần thân nhau. Để rồi tình yêu cũng đến thật nhẹ nhàng như thế!


Bình luận truyện