Thông tin truyện

Tình Yêu Đến Từ Kiếp Trước

Tình Yêu Đến Từ Kiếp Trước

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mà cây đã có cảm xúc nhưng sức sống thật ngắn ngủi chỉ một thời gian sinh tồn không lâu thì cây sẽ chết. Tình duyên của kiếp hoa dại là những gì đẹp nhất của thiên nhiên, những đôi hoa hòa quyện với nhau tạo nên cho thiên nhiên nhiều sức sống mãnh liệt. Sau kiếp hoa dại, giờ đến kiếp người, tình yêu đã vấn vương đến kiếp này, nhưng hình như duyên kiếp trước đã tận nên tình kiếp này không bền lâu.

Cũng giống như Hoàng, cậu vẫn cố gạc đi những lời đồn thổi không hay và vẫn tin tưởng Trinh. Nhưng trái tim cậu luôn đau nhói. Một bên là bạn thân, còn một bên là người yêu, cậu biết làm sao đây? Năm lớp 9, họ vừa gặp là đã thấy yêu nhau. Lần đầu gặp Trinh, đó là một cô nàng học sinh mới chuyển trường nhìn thật đáng yêu, tình cờ chúng ta gặp nhau trong thư viện và lúc đấy cậu biết rằng: “Anh đã yêu em.”

Nhưng rồi thanh xuân chẳng thế níu nổi tình yêu của hai người, thời gian thử thách lòng người, Trinh thay đổi, cô thấy Hoàng cũng là học sinh giống như cô, cũng mất cha mẹ như cô, còn được chị hai cho tiền hằng tháng nữa làm gì mà có tiền nuôi cô chứ. Cô đã sống trên đống tiền quen rồi, không có tiền thì cuộc sống của cô còn gì ý nghĩa nữa. Cô sẽ yêu một người mới, người ấy tốt hơn cậu rất nhiều, người ấy yêu cô, người ấy có thể cho cô hạnh phúc, tuy lớn hơn cô mười ba tuổi nhưng điều đó không quan trọng, quan trọng nhất là người ấy có tiền. Điều mà cô cần không phải là tình yêu, mà cô cần thật nhiều tiền, mà cái này thì anh lại không đủ để cho cô…

Bình luận truyện