Tất cả
Tình Yêu Đau Đớn Thế
Yêu là yêu, cớ sao cứ phải dằn vặt lẫn nhau? Thương là thương, thương trong hiện tại, tại sao không thể thương cả tương lai? Gửi gắm tiếng yêu thương vào một người không đáng, kết cục nhận lại là ta đau. Biết là đau, biết là khổ sở, tại sao vẫn cứ phải lao đầu vào?Ngày qua ngày, đau đớn chìm trong đau đớn, tiếng yêu chưa kịp bật thốt đã vội vỡ tan.


Thì ra sau cùng, tất cả chỉ là một trò chơi tình ái. Thì ra sau cùng, cho dù có cố gắng hàn gắn thế nào, kết quả vẫn là một mình ta, đơn độc... Vết thương ngoài da thịt có thể lành lại, nhưng đáng tiếc vẫn còn lưu lại vết sẹo theo dòng thời gian. Tổn thương ở trong trái tim cũng như thế! Một lần lại một lần, đắm chìm trong làn nước mắt, một mình cô gái nhỏ bé xinh đẹp đứng lẻ loi giữa đường phố đông đúc. Cô đang kiếm tìm ai? Cô kiếm tìm một bóng hình đã từng cho cô hy vọng và tin tưởng vào một tình yêu đích thực, nhưng cuối cùng chính thứ tình cảm đó đã bị anh hủy hoại hết thảy. 


Một mảng bi thương là đây. Cho dù có đặt dấu chấm hết cho tất cả, sự đau lòng vẫn vương vấn và tồn tại ở xung quanh ta. Đó chính xác là sự nghiệt ngã trong tình yêu.

Bình luận truyện