Tất cả
Tình Yêu Đan Xen Thời Gian

Dương Ý Liễu cảm thấy miệng đắng lưỡi khô. Toàn thân hư thoát vô lực, trên dưới khắp nơi thống khổ, nhất là yết hầu quá mức nóng bỏng giống như bị đốt cháy. Vẻ nóng bỏng này tác động đến một ít dây thần kinh, khiến cho cả đầu nàng đau nhức đến mau chóng nổ tung.Rất nhiều ngày, nàng chưa từng cảm nhận đau đớn trên thân thể. Nga, nàng phụ lên thân thể kiếp trước sao? Mẹ không nói trong nháy mắt sống lại sẽ thống khổ như thế... Trời! Còn không bằng chết đi! Thời gian trước khi nàng chết, chính là một chút thống khổ cũng không có. Suy nghĩ vẫn còn chiếm một nửa trạng thái đần độn thì thanh âm lo lắng của mẹ truyền vào trong tai nàng. "Liễu Liễu, tái kiến, hảo hảo trọng sinh, hảo hảo sống sót, mẹ đi... Nhớ rõ, con thay thế Tô Huyễn Nhi sống lại, từ nay về sau, con chính là Tô Huyễn Nhi... Liễu Nhi của mẹ, tái kiến ——."


"Mẹ..." Đột nhiên xả ra hô hoán, sau khi yết hầu trải qua nóng bỏng biến thành vị trí thấp không tiếng động...   
Một thanh âm già nua truyền đến: "Tô viên ngoại, lệnh thiên kim không có việc gì. Bất quá, lấy tình trạng thân thể trước mắt của tiểu thư, ngày mai nhất định không thể bái đường thành thân, tốt nhất là có thể kéo dài hai ngày."


"Ngươi cho là chết rồi liền có thể đầu xuôi đuôi lọt sao? Ngươi dám tiếp tục chết một lần nữa xem! Ta nuôi dưỡng ngươi lớn như vậy, nên là lúc ngươi hồi báo ta rồi! Chuyện ta muốn ngươi làm, không được phản kháng! Tiếp tục phản kháng ta liền đem hai mẫu tử các ngươi đang sống đánh chết!" Dương Ý Liễu suy yếu mở mắt ra, nhìn đến một gương mặt lão dữ tợn, mãnh liệt hít một hơi, không thể nói thành lời... Trời! Người kia là ai? Mẹ đem nàng ném vào trong một đoàn hỗn loạn như thế nào? Nam nhân mặc cẩm y hoa phục, vẻ mặt khủng bố ở trước mắt này là ai?

Bình luận truyện