Tất cả
Tình Yêu Của Vương Tuấn Khải
Cũng chính là câu chuyện bình thường như bao câu chuyện khác mà thôi. Nữ chính xuất thân từ một gia đình bình thường, nhan sắc có một chút nổi bật nhưng không được tính là quá xinh, cũng gọi là ưa nhìn. Thế nhưng số phận lại may mắn cực kỳ. Cô hâm mộ nhóm nhạc TFBOYS đã lâu, mỗi khi ra album mới đều thức đến tận một hai giờ sáng chỉ để cần view, với ước muốn được gặp idol một lần cô đã nỗ lực rất nhiều, thế nhưng mãi không thể vươn tới.

Rồi một lần, cô tham gia một hoạt động. Không ngơ hoạt động ấy lại giúp cô vả các thành viên trong TFBOYS trở nên thân thiết. Cô có thể cùng họ tâm sự, chia sẻ cho họ nhưng câu chuyện vui buồn mà chỉ mình cô có thể làm được. Gần như những thành viên trong TFBOYS đã coi cô là bạn thân, chỉ duy nhất có Vương Tuấn Khải thì khác.

Anh luôn tỏ ra lạnh lùng trước mặt cô khiến cô tổn thương hết lần này đến lần khác. Thế nhưng cô vẫn luôn ngu ngốc đến mức dàbh toàn bộ tình cảm của mình cho anh, nhưng anh lại chẳng hề quan tâm. Nhưng cô không hề hay biết, mặc dù bên ngoài Vương Tuấn Khải đối xử với cô lạnh lùng thế nhưng anh lại luôn âm thầm quan tâm cô. Liệu tình cảm giữa cô và Vương Tuấn Khải sẽ đi về đâu? Điều gì đã làm anh không dám thừa nhận tình cảm của mình đối với cô?

Danh sách chương truyện Tình Yêu Của Vương Tuấn Khải

Chương 1: Những cô bạn thân Chương 2: Gặp gỡ Chương 3: Chữ kí của thần tượng Chương 4: Quyết tâm học tiếng trung Chương 5: Gặp lại thần tượng Chương 6: Oan gia ngõ hẹp Chương 7: Trận chiến thứ nhất Chương 8: Trận chiến thứ hai Chương 9: Xin lỗi và 3 điều kiện Chương 10: Hòa bình Chương 11: Đi chơi cùng thần tượng (phần 1) Chương 12: Đi chơi cùng thần tượng (phần 2) Chương 13: Đi chơi cùng thần tượng (phần 3) Chương 14: Rắc rối với cái phòng ngủ Chương 15: Rốt cuộc đây có phải là mộng du Chương 16: Học tiếng việt (phần 1) Chương 17: Nhà mới Chương 18: Học tiếng việt(phần 2) Chương 19: Học tiếng việt(phần 3) Chương 20: Tình cảm của vương nguyên Chương 21: Lời tỏ tình của anh, em dám không đồng ý? Chương 22: Sang trùng khánh với anh! Chương 23: Chuẩn bị sẵn sàng cho ngày mai Chương 24: Sang trung quốc Chương 25: Những cô nàng quản lí xinh đẹp Chương 26: Trường mới+ học sinh mới (phần 1) Chương 27: Trường mới+ học sinh mới(phần 2) Chương 28: Thiên tỉ biết ghen Chương 29: Rắc rối ập đến Chương 30: Tai nạn Chương 31: Sự tín nhiệm của tứ diệp thảo Chương 32: Tỉnh lại Chương 33: Trở về nhà của vương tuấn khải Chương 34: Âu dương thiên minh đến thăm Chương 35: Tâm tư và ước nguyện của nó Chương 36: Quá khứ + hoàng bảo lan Chương 37: Xét nhiệm adn Chương 38: Kết quả Chương 39: Thân phận mới Chương 40: The first kiss Chương 41: Bữa ăn vui vẻ Chương 42: Dịch dương thiên tỉ- em yêu anh Chương 43: Bữa tiệc sinh nhật rắc rối Chương 44: Bạn gái của vương tuấn khải Chương 45: Bạn trai, bạn gái Chương 46: The second kiss Chương 47: Thật không muốn em giả làm bạn gái của tôi chút nào! Chương 48: Người con gái đầu tiên làm anh rung động Chương 49: Mất tích Chương 50: Mĩ nam kế

Bình luận truyện