Thông tin truyện

Tình Yêu Của Vương Tuấn Khải

Tình Yêu Của Vương Tuấn Khải

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cũng chính là câu chuyện bình thường như bao câu chuyện khác mà thôi. Nữ chính xuất thân từ một gia đình bình thường, nhan sắc có một chút nổi bật nhưng không được tính là quá xinh, cũng gọi là ưa nhìn. Thế nhưng số phận lại may mắn cực kỳ. Cô hâm mộ nhóm nhạc TFBOYS đã lâu, mỗi khi ra album mới đều thức đến tận một hai giờ sáng chỉ để cần view, với ước muốn được gặp idol một lần cô đã nỗ lực rất nhiều, thế nhưng mãi không thể vươn tới.

Rồi một lần, cô tham gia một hoạt động. Không ngơ hoạt động ấy lại giúp cô vả các thành viên trong TFBOYS trở nên thân thiết. Cô có thể cùng họ tâm sự, chia sẻ cho họ nhưng câu chuyện vui buồn mà chỉ mình cô có thể làm được. Gần như những thành viên trong TFBOYS đã coi cô là bạn thân, chỉ duy nhất có Vương Tuấn Khải thì khác.

Anh luôn tỏ ra lạnh lùng trước mặt cô khiến cô tổn thương hết lần này đến lần khác. Thế nhưng cô vẫn luôn ngu ngốc đến mức dàbh toàn bộ tình cảm của mình cho anh, nhưng anh lại chẳng hề quan tâm. Nhưng cô không hề hay biết, mặc dù bên ngoài Vương Tuấn Khải đối xử với cô lạnh lùng thế nhưng anh lại luôn âm thầm quan tâm cô. Liệu tình cảm giữa cô và Vương Tuấn Khải sẽ đi về đâu? Điều gì đã làm anh không dám thừa nhận tình cảm của mình đối với cô?

Danh sách chương

Bình luận truyện