Tất cả
Tình Yêu Của Thỏ Và Sói

Sói vốn dĩ là một sự tồn tại của cô độc. Tuy sống thành bầy đàn nhưng sâu trong thâm tâm nó vẫn có ẩn chứa cô độc mà ít ai thấy được. Nhưng vốn đã bản tính kiêu ngạo trời sinh nên chẳng ai có thể gần gũi được với Sói, Sói xem thường mọi thứ. Nhưng mọi thứ vẫn luôn có tia ngoại lệ. Chẳng ai có thể ngờ đến việc, ngoại lệ duy nhất của Sói lại có thể là Thỏ - một sinh vật ngây ngô, hiền lành lại đơn thuần, hoàn toàn trái ngược với Sói.

 

Tháng năm dần trôi, cái gì cũng có thể thay đổi, trăng trên cao thì tùy ngày tròn ngày khuyết, ông mặt trời ló dạng mỗi ngày mỗi kiểu khác nhau. Duy chỉ một chuyện đó là Thỏ vẫn bên Sói, chưa một lần nào thay đổi. Sói yêu Thỏ, Thỏ không biết, Sói không tiếc thân mình mà che chở cho Thỏ, Thỏ cũng không biết.

 

Đến khi Sói mất đi trí nhớ, mọi thứ như đảo lộn. Từng việc, từng việc khiến Thỏ đau lòng đến tuyệt vọng. Nên Thỏ quyết định ra đi, cũng không để Sói thất ước. " Chúng ta không biết có được mãi mãi hay không, nhưng anh có thể cam đoan với em, anh tuyệt đối tuyệt đối sẽ không bỏ lại em. Trừ phi...... Em rời khỏi anh hay anh rời khỏi thế gian này......". Có người từng nói tôi nghe, ý nghĩa của loài hoa phong tín tử trắng chính là yêu mà không dám thổ lộ. Mời các bạn theo dõi tác phẩm Tình Yêu Của Thỏ Và Sói!

Danh sách chương truyện Tình Yêu Của Thỏ Và Sói

Chương 1 Chương 2 Chương 3

Bình luận truyện