Thông tin truyện

Tình Yêu Của Thần Tượng - TFBoys

Tình Yêu Của Thần Tượng - TFBoys

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu luôn là một thứ tình cảm khó lý giải. Nó khiến cho con người ta sự hy vọng, chìm đắm trong cái mộng mị u mê, rồi từ từ hành hạ trái tim của chúng ta bằng những nỗi đau đớn giày vò. Yêu... Người ta vì yêu, vì thương mà thay đổi. Người ta vì tình, vì cảm xúc của mình mà không ngừng theo đuổi ước mơ. 


Một khi đã yêu là sẽ phải trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, có như vậy, chúng ta mới có thể cảm nhận chân thành về tình yêu. Cuộc đời của sáu con người họ có lẽ ngay từ khi sinh ra đã được định sẵn là sẽ gặp nhau. Ba cô gái với ba tính cách, thế nhưng lại có thể hài hòa đứng chung ở một chỗ. Họ xinh đẹp như thiên thần, lại quậy phá chẳng khác nào ác quỷ. Họ là những cô nàng tiểu thư ngay từ khi sinh ra đã được sống trong nhung lụa. Nhưng ở họ có khí chất, không thuộc những cô nàng đỏng đảnh như những người con gái khác. Đây chính là điều đặc biệt mà ba anh chàng kia nhìn trúng.


Được ba anh chàng của nhóm nhạc TFBoys yêu quý và trao trọn vẹn tấm chân tình, cuộc đời họ sẽ đi đâu về đâu trong muôn vàn ngã rẽ? Đôi khi, tình yêu rất đơn giản, nhưng chúng ta phải cố gắng cảm nhận.

Bình luận truyện