Tình Yêu Của Quỷ - Vương Thị Lâm Oanh

Chương 10: Sao không nói em biết?Sau khi bế cô lên đến phòng Thần Vũ nhẹ nhàng để cô ngồi xuống ghế mà cầm tay cô ân cần rồi vuốt đến gương mặt xinh đẹp đang đối diện với anh.

- Em có sao không có đau lắm không. Lần sau không được để mình bị như vậy ít ra thì em cũng nên cho lại cô ta một trận.

Tịnh Y nãy giờ ngồi im không nói gì chỉ chăm chú nhìn anh mà trong đầu cô vẫn còn vang vọng câu nói của Tuyết Giang.

- Em hỏi anh một điều này được không.

- Em cứ hỏi đi.

Thần Vũ vẫn chuyên tâm thoa thuốc vào gương mặt ửng hồng kia mà lòng xót xa không thôi.

- Anh có bạn gái rồi sao vẫn còn dấu em?

Lúc này hành động của Thần Vũ dừng lại, anh không biết trả lời sao với câu hỏi này của Tịnh Y, có lẽ lúc nãy Tuyết Giang cũng đã nói rồi.

- Anh không giấu em, cô ta chỉ là cái mac xưng chứ anh không hề có tình cảm với cô ta anh không lừa dối em.- Em cũng đã biết hết rồi cả tình trường của anh như nào em cũng biết chỉ là em muốn anh thành thật với em muốn anh kể lại với em mọi chuyện muốn chính anh khẳng định bản thân trước khi tiến vào mối quan hệ với em.

- Anh thề với em rằng từ giờ về sau anh sẽ không bao giờ gần gũi với người con gái nào nữa, từ giờ anh sẽ giữ lại bản thân cho đến khi chết cho em, nếu như có phạm anh nguyện không toàn thây. Anh cũng biết trước kia anh có buông thả bản thân khiến cho hình ảnh của anh không mấy tốt đẹp nhưng anh xin thề với em từ bây giờ anh sẽ thay đổi vì em, em tim anh lần này được chứ.

Những lời nói lắp bắp của anh cùng với gương mặt thành khẩn sắp khóc ấy đối mặt với gương mặt nghiêm túc của cô khiến ai nhìn vào cứ tưởng như cô bắt nạt anh, đánh anh đến mức khóc.

- Được ròi biết thế đi, anh nói không làm được thì đừng trách nhé.

Sau khi nghe được lời chấp thuận của Tịnh Y thì gương mặt Thần Vũ lại như cún con, lúc này anh mới nhớ ra bộ váy khi nãy mua cho cô đưa đến cho cô.

- Em thay vào xem có vừa không lúc sáng anh vừa đặt may cho em mong em sẽ thích, thay luôn đi cho anh xem, lát mặc ngày ngồi với anh nhá.

- Em chỉ ngồi không thôi sao.

- Em chỉ ngồi cạnh anh thôi là đủ rồi.

- Công cán như nào.

- Một bữa lẩu tối và 10 triệu nhân dân tệ em thấy thế nào?

- Thế có phải em có lời quá không.

- Chỉ cần em đồng ý sau này có bản kí kết gặp mặt đối tác nào anh sẽ đều cho em theo tiền trả sẽ nhiều hơn được chứ?

- Được vậy thì quá lời cho em rồi anh làm thế không sợ lôc vốn sao.

- Không lỗ chút nào chỉ cần là em thì anh luôn sắn sàng với lại anh kiếm tiền là để cho chúng ta sau này mà.Thần Vũ vừa dứ lời thì Tịnh Y liền đỏ mặt mà phản bác.

- Ai thèm nói chuyện sau này với anh.

- Anh cũng đã tính cả rồi sau này nếu không lấy được một cô vợ như em thì có lẽ anh sẽ đi làm hoà thượng cả đời.

- Được rồi được rồi biết bây giờ thế đã đừng tính sau này anh không làm được mất mặt Trần gia lắm.

- Anh thề với em đời này Trần Thần Vũ anh chỉ có thể lấy một mình Lý Tịnh Y làm vợ, tuyệt đối không lấy một ai khác, nếu không sẽ bị ô tô đâm......

Chưa kip nói hết câu thì Tịnh Y đã cản lai.

- Không được nói tiếp anh bảo lấy em mà nói thế thì em lấy ai.

Thần Vũ thấy cô thế thì nở nụ cười mãn nguyện vậy là anh thành công cưa được cô bạn gái này rồi.

- Vậy là em đồng ý làm bạn gái anh rồi đấy nhá.

- Ơ, em đồng ý ki nào.

- Vừa ban nãy xong.

Lúc này Tịnh Y mới chợt nhận ra cô đã bị anh lừa vào tròng, cũng phải thôi không biết từ khi nào cô đã phải lòng anh có lẽ là những hành động ấm áp ngày hôm đi cùng với nhau hay những lời quan tâm của anh. Cô cũng tự trách bản thân sao lại thiếu chính kiến đến như vậy, nhưng dù sao thì cho anh một cơ hội cũng không phải là xấu, cô nhìn lại bản thân cũng 20 rồi cũng nên mở lòng một lần rồi.

- Em cho anh một cơ hội, anh phải cho em lòng tin.

- Anh hứa!

Vậy là tảng băng di dộng Thần Vũ đã thành công cưa đổ bạn gái, không cầu kì hoa lệ không một lời tỏ tình lãng mạng mà chỉ là những lời hứa về sau đã khiến cho Thần Vũ thành công cưa đổ Tịnh Y.

Hôm ấy bên đối tác khi đến còn đưa theo một người con gái xinh xắn còn dặn cô ta hãy lấy lòng anh nhưng đáng tiếc thay cô gái ấy vừa đến cửa đã bị thư kí của anh ngăn lại.

- Xin lỗi chủ tịch chúng tôi không cho người lạ vào.

- Cô ấy là thư kí của tôi.

- Thứ lỗi tôi nói thẳng chủ tịch chúng tôi không cho con gái vào văn phòng vì trong đó đã có phu nhân ở đó ngày ấy không muốn phu nhân hiểu lầm mong cô thông cảm, phiền cô ở ngoài cho.

- Chủ tịch Trần đã có vợ rồi sao?

- Đúng vậy.

Đối tác nhìn người đẹp bên mình ngơ ngác mà ám chỉ cho ở ngoài còn vì sao thư kícuar anh gọi Tịnh Y là phu nhân thì cách đây 5 phút anh đã ban lệnh khắp công ty sau này phải gọi Tịnh Y là phu nhân, Thần Vũ đang khẳng định chủ quyền của anh với cô và bản thân để những cô gái trong công ty không xà nẹo trước mặt anh.