Tất cả
Tình Yêu Của Nàng Ế Tự Kỷ
Cô tên là Hà Phương hiện tại đang là nhân viên kinh doanh mảng nhà đất tại chi nhánh chính của tập đoàn Kỳ Phong. Công việc sự nghiệp có thể nói là khá ổn. Cô vẫn còn nhớ lúc được báo trúng tuyển vào công ty ba mẹ cô vội nắm tay cô chúc mừng giờ thì mong con kiếm lấy một chàng rể tốt về ra mắt, ba mẹ không cấm con yêu đương sớm nữa. Từ dạo đó tới giờ đã mấy năm trôi qua nhưng cô vẫn chưa một lần có người yêu.


Ở tuổi 27, khi mà bạn bè rục rịch chuẩn bị làm đám cưới thì cô vẫn lẻ bóng một mình. Cô không hẳn là không có người tìm hiểu, nhưng lúc nào cũng có thể vạch ra cả đống lí do tật xấu của những người đó bài xích và tránh né họ. Có thể do cô gặp nhiều tổn thương nên tự khắc sản sinh ra hoóc-môn bài tiết những thương tổn. Cô đã biết yêu từ khi lên 7 nhưng đều luôn gặp trắc trở và thế là cô quyết định tạm dừng chuyện yêu đương lại tập trung vào học tập và sự nghiệp.


Đang đi trên đường cô bị một tên do chăm chú nghe điện thoại mà hút vào cô khiến cô té nhào. Khi nhặt lại đồ đưa hắn còn dám lớn giọng nói cô diễn trò để được tiếp cận. Không ngờ hắn đã bị ăn một tràng chửi từ cô. Không ngờ anh ta lại là tổng giám đốc Kỳ Phong. Nhưng chưa ai dám nói với anh như cô. Cô là người con gái đặc biệt. Liệu cuộc đời ế của cô có thay đổi sau khi gặp anh không?

Danh sách chương truyện Tình Yêu Của Nàng Ế Tự Kỷ

Chương 1: Tình sử bi đát Chương 2: Tình sử bi đát (tiếp) Chương 3: Nữ siêu nhân cũng biết khóc Chương 4 Chương 5: Lần đầu chạm mặt Chương 6: Trai đẹp có thể bỏ qua, nhưng chó đẹp không thể không ngắm Chương 7: Anh không có ác ý Chương 8: Ế và tự kỷ Chương 9: Tin đồn thất thiệt Chương 10: Tôi thích đàn ông hay phụ nữ, cũng không thích anh Chương 11: Cảm giác mắng người cũng thật sảng khoái Chương 12: Gặp lại người cũ Chương 13 Chương 14: Người đã bị anh đuổi đi mất rồi Chương 15: Nụ hôn đầu Chương 16: Rung động Chương 17: Bắt đầu một mối quan hệ Chương 18: Làm bạn gái tôi Chương 19: Đàn ông cũng cần hưởng thú vui giải trí tao nhã Chương 20: Dự tiệc Chương 21: Tớ lừa cô ấy tới đây Chương 22: Cậu làm tổng giám đốc cũng quá thất bại đi Chương 23: Diện kiến đại thần Chương 24: Phòng của cậu ta cũng là phòng của em Chương 25: Ôn nhu Chương 26: Anh dám lừa tôi? Chương 27: Khúc ca lay động lòng người Chương 28: Là quan hệ bạn bè hay xã giao? Chương 29 Chương 30: Tai nạn trên biển Chương 31 Chương 32: Xe của tôi chưa khi nào chở người lạ Chương 33 Chương 34: Trai đẹp nếu không phải trai bao thì cũng là gay Chương 35: Em có thấy người giúp việc nào được chủ nhân đưa xe tới đón tận tình như vậy không? Chương 36: Em nổi điên gì chứ? Chương 37 Chương 38: Cậu, thật không có tiền đồ Chương 39 Chương 40: Không những người mà ngay cả chó cũng tranh giành cô với anh Chương 41: Phụ nữ là nửa thế giới tươi đẹp, vì thế cần được nâng niu và yêu chiều Chương 42 Chương 43 Chương 44 Chương 45 Chương 46 Chương 47 Chương 48 Chương 49 Chương 50

Bình luận truyện