Tất cả
Tình Yêu Của Cô Nàng Cố Chấp
Diệp Hồng Kỳ là một người rất cố chấp, tính tình ngang bướng, coi trời bằng vung, những chuyện đã quyết định rồi sẽ khó mà thay đổi. Cũng như khi đã "rụng tim" với ai thì cố chấp theo đuổi, cố chấp yêu đến cùng. Lúc bạn tốt Hữu Bảo quen biết với cô, cô đang thích ăn sandwich ở căn tin trường học, bởi vì thịt chân giò hun khói ở bên trong ăn rất ngon, cô liền ngoan cố ăn trong bốn năm đại học.... Cố chấp giống như căn bệnh của Diệp Hồng Kỳ... Đến mức điên cuồng.


Không chỉ cố chấp trong mọi việc mà cô còn như vậy với cả tình yêu! Mà người cô chấp niệm ở đây là Ninh Mặc. Loại tình yêu điên cuồng, nhiệt tình kiểu không đụng vào tường không biết quay đầu này làm cho ai cũng thấy sợ hãi, thấy bất an thay cho cô! Nếu Ninh Mặc cuối cùng không đón nhận cô, liệu cô còn có dũng khí để mà yêu hắn nữa hay không ? 


Cuối cùng, Ninh Mặc vẫn từ chối cô, thẳng thắn, mà trực tiếp. Lật bàn, gào rú điên cuồng, hành hung… những cảnh tượng bạo lực nhảy ra trong đầu, cô nhắm mắt lại, hít sâu, sau đó thong thả mở to mắt, bình tĩnh xoay người nhìn hắn, quyết tâm lấy “khí chất nhân văn” cường đại của bản thân để trấn áp Ninh Mặc…. Cuối cùng, cô dùng tình cảm đầy sự cố chấp của mình để đem anh về? Hay từ bỏ anh, từ bỏ luôn cả chấp niệm của mình?

Bình luận truyện