Thông tin truyện

Tình Yêu Của Ác Quỷ Máu Lạnh

Tình Yêu Của Ác Quỷ Máu Lạnh

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nam chính tên Dương Duy Bảo Khang, mười bảy tuổi, đẹp trai, coldboy, IQ cao, học giỏi, giỏi võ công. Là cậu chủ nhà họ Dương quyền lực, bố là chủ tịch tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn nhất nước Anh. Mẹ là chủ tịch tập đoàn ĐK, chuyên về thời trang. Anh hiện đang là Bang chủ bang Devil- Quỷ đêm. Bố mẹ đang định cư tại Anh. Một mình sống độc lập tại Việt Nam.

Nữ chính của chúng ta là Nguyễn Thiên Như Ngọc ( Zero), cũng mười bảy tuổi, xinh đẹp, học giỏi, IQ cao, nhiều tài lẻ, thuần thục tất cả các loại dao kiếm, súng ống. Tiểu thư nhà họ Nguyễn, mẹ mất sớm, sống với bố - Phó CT tập đoàn đá quý lớn nhất nước Mỹ. Quá khứ của cô không mấy vui vẻ, ảnh hưởng đến tính tình của cô. Cô sắp là bang chủ của Ác ma chi nhánh. Tuy nhiên lại có sở thích quá ư bình thường, đó là đồng hồ.

Anh là chủ của trụ sở đối thủ của Ác Ma, bang Devil, cũng tức là băng đảng chống lại cô. Lần này cô trở về nước, cũng sắp sửa nhậm chức bang chủ của Ác Ma. Tuy nhiên lúc đó anh vẫn chưa điều tra ra cô, bởi thân thể và sơ yếu lí lịch của cô rất kín đáo. Tuy nhiên cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra. Anh và cô học cùng trường, hơn nữa ngồi cùng lớp...

Bình luận truyện