Thông tin truyện

Tình Yêu Của Ác Ma

Tình Yêu Của Ác Ma

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc

Trạng thái:

Đánh giá: 6.7/10 từ 7 lượt
Trong căn phòng nhỏ khóa kín, ánh sáng mờ ảo hắt lên bốn bức tường trắng toát lạnh lẽo, một cô bé khoảng mười hai mười ba tuổi, khuôn mặt nhỏ nhắn, mái tóc đen mượt gợn sóng xõa tung, đôi mắt to đen ngây dại, chăm chú nhìn vào một khoảng không cố định, cửa văn phòng mở, tiếng bước chân đi vào, âm thanh khóa cửa vang lên, dường như tất cả chẳng chút liên quan tới cô, ánh mắt cô vẫn đờ đẫn vô hồn.


Người đàn ông bước lại gần, ngồi xuống giường, kéo cô bé vào lòng, giơ tay vuốt ve tóc cô, dịu dàng nói " Nhân Nhân có nhớ anh không!". Tình Yêu Của Ác Ma của tác giả TrangQA830810 thuộc thể loại truyện Teen hay, hấp dẫn về đề tài tình yêu muôn thưở của một đôi trai gái. Đã là duyên xin đừng thêm chữ nghiệt.


Hắn và cô là hai đường thẳng song song chỉ vì một ngã rẽ mà họ gặp nhau. lần đầu tiên gặp mặt hắn đã yêu cô, còn cô lại vô tâm vô phế bỏ mặc hắn. Hắn được coi là một đế vương tàn nhẫn lạnh lùng trái tim lạnh giá bị tổn thương vì những sai lầm của thế hệ trước .
Còn cô bề ngoài trong sáng như một thiên thần nhưng lại mang nỗi đau liệt tâm tự đóng kín nội tâm không cho ai bước vào. Cô xem hắn như một công cụ trả thù lợi dụng hắn, nhưng hắn mặc kệ cố chấp yêu cô.


Chuyện tình của họ rồi sẽ ra sao đây? Mời các bạn theo dõi bộ truyện Tình Yêu Của Ác Ma của tác giả TrangQA830810

Bình luận truyện