Thông tin truyện

Tình Yêu Cũ Thức Tỉnh

Tình Yêu Cũ Thức Tỉnh

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nữ chính - Mạc Tang vốn là trẻ mồ côi, con lai, lang thang ở Châu Âu rồi bị bắt đem bán cho tổ chức đào tạo gián điệp, người đứng ra nhận nuôi rồi đào tạo Mạc Tang tên là K. Mạc Tang từ năm 8 tuổi đã xem K là người thân duy nhất, là chổ dựa, là người cha, người anh trai, và khi biết yêu, Mạc Tang xem K là tín ngưỡng, là người cô yêu nhất trên đời. K cũng yêu Mạc Tang, hơn cô 12 tuổi nên vừa nuôi dưỡng, đào tạo Mạc Tang, đợi Mạc Tang trưởng thành.


Nhưng biến cố xảy đến năm Mạc Tang 20 tuổi, bị người ta hãm hại, chuốc thuốc kích dục. Khi ấy, Đường Tụng, nam chính xuất hiện, anh vốn yêu thầm Mạc Tang, dù biết thân phận của cô rất nguy hiểm. Và đêm hôm đó, Mạc Tang trong cơn mê sảng đã nhận lầm Đường Tụng là K. 2 người có tình 1 đêm. Từ đấy, K trở nên biến thái vặn vẹo, vì hắn nghĩ, đóa hoa mà hắn vun trồng nuôi dưỡng, hắn chưa hưởng thụ thành quả đã bị người ta cướp mất. Cho nên hắn vừa yêu vừa hận Mạc Tang. Mạc Tang thì lại nghĩ người đêm hôm đó là K, sau đấy có thai, cũng nghĩ đây là con của K.


Mạc Tang có thai, K bắt bỏ, Mạc Tang không chịu nên bỏ trốn rồi tự sinh. Sinh ra xong ngất đi, K nói rằng đứa bé đã chết rồi, Mạc Tang đau khổ và dành hết tình thương cho đứa bé. K nó lại vặn vẹo, nó hận rằng Mạc Tang lại đi yêu đứa con dã chủn. Rồi Mạc Tang lại quyết định bỏ trốn, thoát ly khỏi tổ chức. Nên K giết Mạc Tang để diệt khẩu và cũng để chấm dứt nguồn gốc đau khổ của hắn. Mạc Tang chạy thoát được, 3 năm sau vẫn sống trong sự truy sát của tổ chức, trong 1 đêm mưa, Mạc Tang trốn đến Trung Quốc, bị bắn vào bụng và gặp được Đường Tụng trên đường. Đường Tụng mang Mạc Tang về nhà. Liệu cô có tìm được hạnh phúc không? Cô có trốn được sự truy sát của người cô từng yêu không?

Bình luận truyện