Tất cả
Tình Yêu Có Phải Chỉ Đến Từ Một Phía?

Truyện teen Tình Yêu Có Phải Chỉ Đến Từ Một Phía? có nội dung vô cùng trẻ trung và không kém phần ngọt ngào. Truyện xoay quanh câu chuyện học hành và tình cảm của cô gái tên là Lê Vy. Cô là một cô gái xinh xắn, cá tính mang trong mình một tâm hồn mộng mơ và giàu tình yêu thương. Quyết tâm học hành để có thể thi đỗ vào một trường chuẩn, không chỉ vì trường tốt, nổi tiếng mà còn vì người con trai mà cô thương thầm nhớ trộm bấy lâu nay cũng học trường này. 


Một chàng trai mang biệt danh hotboy nổi tiếng với ngoại hình chuẩn và nụ cười tỏa nắng, học giỏi nhưng tính cách nghịch ngợm. Cậu trở nên lạnh lùng hơn sau khi bị từ chối bởi mối tình đơn phương của cậu. Sự xuất hiện của cô gái đó sau này đã làm thay đổi cuộc sống của cậu. Hai người gặp nhau tại ngôi trường mới. Lê Vy đã thỏa mãn được việc được học cùng trường với người mà mình thầm thương trộm nhớ nhưng chỉ có thế thôi hay sao?


Liệu câu chuyện tình yêu của họ sẽ diễn tiến như thế nào? Hay chỉ là câu chuyện “Tình Yêu Có Phải Chỉ Đến Từ Một Phía?” Mời các bạn đón đọc truyện teen Tình Yêu Có Phải Chỉ Đến Từ Một Phía? để khám phá câu chuyện tình yêu này nhé!


Bình luận truyện