Tất cả
Tình Yêu Chỉ Là Phù Du Sao?

Tình yêu trên ghế nhà trường, có thể là tình yêu tươi đẹp nhất, lắng đọng nhiều kỉ niệm nhất. Đó là khi yêu thầm, đơn phương một ai đó, thầm mến mộ một ai đó. Hay cả hai cùng bày tỏ thổ lộ với nhau. Người ta nói, dưới tán cây xanh, có hai người đang ngồi hôn nhau, vừa dí dỏm vừa thích hợp với tình yêu lứa học trò.


Tình yêu của Yên Chi, ngây ngô, trong sáng, thông điệp mà tác giả muốn gửi đến cho mọi người thật dễ thương, cái cách thể hiện khi yêu cũng thật lạ kì, dù thích cũng không dám nói, dám nhận, có khi ghét quá cũng thành yêu. Đơn thuần mà nói, học hết mình chơi hết sức, lúc còn có thể yêu thì cứ yêu, sau này lớn rồi tình yêu không còn đẹp và ưu tiên hàng đầu như xưa nữa. 


Cuộc sống với là bể dâu, khắc nghiệt, máu lửa, giết mất cái sự đáng yêu của tình yêu tuổi học trò năm ấy. Và có những người thích mình cũng không thèm quan tâm, để ý người ta, liệu Yên Chi có một lần động lòng một ai không?

Danh sách chương truyện Tình Yêu Chỉ Là Phù Du Sao?

Chương 1: Ngày học cấp ba đầu tiên…không tệ Chương 2: Cảm giác đó…chẳng phải đau lòng đâu Chương 3: Tôi và người đó mờ ám từ khi nào? Chương 4: Yêu đương thật là phiền Chương 5: Tình yêu là…phù phiếm xa hoa Chương 6: Yêu là có thể hi sinh sao? Chương 7: Nhung nhớ sao? Chương 8: Tim đập lỗi nhịp vì một người Chương 9: Tôi và anh lại kéo gần khoảng cách? Chương 10: Chữ mà tôi bài xích « yêu » Chương 11: Tôi gặp phiền phức lớn rồi! Chương 12: Anh lo lắng cho tôi sao? Chương 13: Anh hùng –mĩ nhân- thủ phạm? Chương 14: Anh có bạn gái thật rồi sao? Chương 15: Vô tư là có tội? Chương 16: Là đặc biệt thích một người sao? Chương 17: "Scandal" của một cuộc tình tan vỡ bay đầy trời Chương 18: Yên Chi ra trận toàn thắng! Chương 19: Bị bắt quả tang hẹn hò Chương 20: Không hiểu hay không muốn hiểu? Chương 21: Cao Đạt Vỹ là một tên siêu cấp lừa gạt Chương 22: Bạn trai dự bị? Chương 23: Cao Đạt Vỹ là một người vô cùng gian xảo Chương 24: Cao Đạt Vỹ là người tôi cần tìm sao? Chương 25: Sợ mất cảm giác tốt đẹp của tôi và anh hiện tại Chương 26: Yên Chi, mai rùa của em rất kiên cố Chương 27: Nụ hôn là thật hay mơ? Chương 28: Bạn trai dự bị thăng cấp thành bạn trai chính thức Chương 29: Anh là bạn trai của em, nghĩ gì mặc kệ họ Chương 30: Tình yêu chỉ là phù du sao? Chương 31: Đôi khi tinh thần cũng quyết định thắng thua Chương 32: Tình yêu cũng có thể xua tan phiền não Chương 33: Cao Đạt Vỹ, em rất thích anh! Chương 34: Tôi rất muốn cắn chết anh Chương 35: Anh Vỹ chúng ta giận nhau một lần nhé! Chương 36: Anh Vỹ, có ai nói anh ghen rất đáng yêu không? Chương 37: Cao Đạt Vỹ không bao giờ chịu thiệt Chương 38: Cao Đạt Vỹ: Nhẹ nhàng mà ấm áp thấm sâu tận tim Chương 39: Anh Vỹ, bệnh cũ của anh tái phát à? Chương 40: Yên Chi dùng tình yêu cả đời của em để trả nợ đi! Chương 41: I love my princess! Chương 42: Cao Đạt Vỹ biến thành con cún? Chương 43: Trung thu nhưng trăng không tròn Chương 44: Tôi lại tạo nghiệt gì? Chương 45: Anh Vỹ mau tống tên này về Sao Hỏa đi! Chương 46: Một ngày không gặp không thể không nhớ Chương 47: Đạt Vỹ xấu xa trở về Chương 48: Yên Chi, anh trở về em phải tăng cân đấy nhé! Chương 49: Tốt nghiệp kết hôn nhé! Chương 50: Đạt Vỹ và chiêu trò lừa gạt

Bình luận truyện