Thông tin truyện

Tình Yêu Cấm Loạn

 Tình Yêu Cấm Loạn

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt

Cô gái tên là Mạc Ngôn cười nhạt. Nụ cười này còn hơn cả hoa hồng khiến Kỳ Hiên say đắm. Tiếng nói thanh thoát vang lên: “Kỳ Hiên, anh biết rằng với ai tôi cũng như vậy. Hợp thì đến với nhau, không hợp thì chia tay. Không có bất kỳ lý do gì cả. Lúc ban đầu khi anh và tôi ở chung, tôi đã nói với anh sẽ không yêu anh. Hôm nay anh lại chất vấn tôi, không cảm thấy nực cười sao?” Đôi lông mày cô nhíu lại lại càng thêm quyến rũ, mê người. “Không phải.Không phải như thế đâu Mạc Ngôn.Em yêu anh. Nếu không sao em có thể lên giường với anh?”


Chàng trai tên Kỳ Hiên hiển nhiên còn chưa ý thức được mình đã phạm sai lầm. Mạc Ngôn che miệng, cười nhẹ: “Kỳ Hiên, sao anh có thể ngây thơ như vậy? Bây giờ là thời đại nào rồi?Là thế kỷ hai mươi mốt, không phải ở cổ đại.Đừng nói đến chuyện trinh tiết nhàm chán này.” Nhưng trong trái tim cô lại đầy bi thương: Kỳ Hiên, Kỳ Hiên, thật xin lỗi. Em không thể không tổn thương anh. Em không thể nhìn những đứa bé kia chết đi được. Chúng rất đáng yêu, hồn nhiên.


Cô nhớ lại một tháng trước. “Cô là Mạc Ngôn? Tôi là ba của Kỳ Hiên, thường nghe nó nhắc đến cô.”Ca Kỳ Hiền vẻ mặt hiền lành, nói. Mạc Ngôn khẽ mỉm cười đầy trang nhã, nói: “Xin chào bác. Cháu là Mạc Ngôn ạ.”Tại sao ba của Kỳ Hiên lại tìm mình?Chẳng lẽ anh đã nói chuyện kết hôn với ông? Nhìn thái độ không hề sợ hãi của Mạc Ngôn, Kỳ Thiên Dương khẽ khen thầm: quả nhiên là cô gái khiến người khác yêu thích. 

Danh sách chương

Bình luận truyện