Thông tin truyện

Tình Yêu Bí Mật

Tình Yêu Bí Mật

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Tình Yêu Bí Mật là câu chuyện tình yêu trắc trở của cặp đôi yêu nhau, khoảng cách chính là thứ họ cần phải vượt qua. Yêu xa chưa từng là điều dễ dàng. Khoảng cách và thử thách sẽ dập tắt đám lửa nhỏ nhưng sẽ thổi bùng lên ngọn lửa lớn. Chỉ cần tin tưởng, thật lòng yêu thương và luôn nghĩ về đối phương, thì dù có cách xa tới cùng trời cuối đất, hai người yêu nhau vẫn sẽ hoà chung một nhịp đập. Triết lí sâu sắc và cảm động mà tác giả gửi gắm qua câu chuyện này, hứa hẹn sẽ khiến độc giả trầm tư suy ngẫm rất nhiều.


"Ai, quả nhiên con người không thể làm bằng sắt. Trước kia cô đều cho rằng bạn học nam cùng tuổi thật ngây thơ. Không ngờ cuối cùng cô lại nói chuyện yêu đương,  ngôn tình với học sinh nam nhỏ hơn mình hai tuổi. Vừa bắt đầu, cô thật sự chỉ định lợi dụng cậu làm "bia đỡ đạn" của cô mà thôi. Cho đến khi cậu bất ngờ tỏ tình với cô. Cô mới chậm rãi hiểu được trong lòng cô cậu ta rất quan trọng. Chỉ là, người ta nói yêu đương ngày ngày sẽ đi hẹn hò, sắp xếp cuộc hẹn. Còn bọn họ lại phải lén lén lút lút, trong lòng luôn sợ người nhà phát hiện. Mọi chuyện đúng là hết cách rồi, ai hỏi cô thì cô trả lời do dạy học sinh cấp ba nên áp lực rất lớn. Thật vất vả cô khổ cực nhẫn nại với tình yêu bí mật yêu cậu một năm. Lại phát hiện hai người rất có thể sẽ có khoảng cách! Không, cô hoàn toàn không thể chấp nhận được cảnh yêu xa với cậu".


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. 

Bình luận truyện