Thông tin truyện

Tình Yêu Bị Độc Chiếm

Tình Yêu Bị Độc Chiếm

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Người ngốc cũng có cái phúc của người ngốc! Người ta có thể chê bai cô ngốc nghếch không hiểu chuyện, nhưng không ai có thể chê bai cô về việc cô phúc lớn mạng lớn mà "vớt" được người đàn ông cực kỳ cực kỳ đẹp trai này a! Nhìn xem, ngũ quan anh tuấn cương nghị, gương mặt góc cạnh lại nhẵn nhụi không có góc chết, nhìn sao cũng ra dáng điển trai không phải bàn cãi.


Mặc dù gương mặt anh hoàn hảo, thân hình hoàn hảo, gia thế của anh hoàn hảo, nhưng là tại sao cái tính xấu xa của anh lại có thể đủ khả năng để bộc lộ bản chất gian manh trong con người của anh? Thôi được rồi, cô thừa nhận là mình ngu ngốc cho nên mới không thể nào hiểu được. Nhưng là, người đàn ông này tại sao lại bá đạo muốn cô trở thành người phụ nữ của anh?


Anh còn không biết hay sao? Mỗi lần cô nhìn thấy anh bước đến là một làm cô sợ phát ngất, chân tay run lẩy bẩy sắp khóc thét đến nơi, vậy mà anh chẳng chịu chừa cho cô một con đường sống. Anh trực tiếp bế cô lên-ném xuống giường và "ăn" món điểm tâm là cô một cách ngon lành! Oa, cô không muốn nha! Ô ô, anh thật là đáng sợ! Mau tránh xa cô ra! Cô sẽ la lên là anh ức hiếp cô đó!

Bình luận truyện