Thông tin truyện

Tình Yêu Bắt Đầu Tại Điểm Kết Thúc

Tình Yêu Bắt Đầu Tại Điểm Kết Thúc
Đánh giá: 8.8/10 từ 4 lượt

Bạn đang đọc truyện Tình Yêu Bắt Đầu Tại Điểm Kết Thúc full (đã hoàn thành) của tác giả Gun 27. Câu chuyện xoay quanh Lâm Bác Văn và Hạo Hiên, hai người đàn ông có mối quan hệ phức tạp. Hạo Hiên mang ơn Lâm Bác Văn vì đã giúp đỡ anh trong lúc khó khăn. Tuy nhiên, Hạo Hiên không biết làm thế nào để trả ơn cho ân nhân của mình.


Lâm Bác Văn, một người đàn ông giàu có và quyền lực, lại đưa ra một đề nghị táo bạo: Hạo Hiên có thể "hiến thân" cho anh. Hạo Hiên vô cùng bất ngờ và bối rối trước lời đề nghị này. Câu chuyện đặt ra câu hỏi về bản chất của lòng biết ơn và giá trị của tình bạn. Hạo Hiên cảm thấy băn khoăn liệu hành động "hiến thân" cho Lâm Bác Văn có thực sự là cách tốt nhất để trả ơn hay không.


Lâm Bác Văn, với vị thế và quyền lực của mình, dường như đang lợi dụng Hạo Hiên. Hành động của anh ta có thể được xem là một hình thức lạm dụng tình bạn. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như đốt cháy lãng mạn hay nếu chỉ la thoáng qua.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện