Tất cả
Tình Yêu Bá Đạo: Triền Miên Với Đệ Nhất Phu Nhân

"Cởi!" Trước mắt là một người đàn ông, cả người tản ra hơi thở lạnh như băng anh hừ lạnh lên tiếng. Ngải Tuyết mấp máy đôi môi khô khốc, xoay người, vạt áo chậm rãi rơi xuống, 18 tuổi nhưng thân thể cô đã trổ mã có lồi có lõm, tối nay, cô muốn dùng lần đầu tiên của mình để đổi mạng sống của gia tộc. Anh cường thế , không có bất kỳ dịu dàng nào trực tiếp đẩy vào thân thể của cô, mặc dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng Ngải Tuyết vẫn còn sợ hãi kêu lên tiếng. "Đau?" Người đàn ông dừng một chút, trong nháy mắt thoáng qua, ông cụ cư nhiên lại kêu anh tới chỗ này. Khóe mắt Ngải Tuyết đẫm lệ gật đầu, đau quá!


Truyện Tình Yêu Bá Đạo: Triền Miên Với Đệ Nhất Phu Nhân của tác giả Thiên Diện Tuyết kể về một chuyện tình rất bá đạo  nhưng bên trong thực chất lại vô cùng đơn giản. Anh đến với cô bằng tình yêu chân thành, xuất phát từ trái tim mình, nhưng cô thì ngược lại, cô vì hận thù mới đến bên cạnh anh, hai người chung sống với nhau một thời gian dài và cuối cùng thời cơ cũng đã đến:


"Anh sợ chết sao?" Cô cầm súng chỉa vào đầu anh. Ánh mắt anh vẫn không đổi, khóe miệng chứa đựng nụ cười cưng chiều: "Bảo bối, tôi sợ, tôi càng sợ sau khi tôi chết, không người nào thương em giống như tôi, cho nên, chúng ta đổi lại phương thức báo thù có được hay không?" Nói xong, anh giành lại cây súng trong tay cô rồi đè cô dưới thân thể. . . . . Cái gì? Người đàn ông ghê tởm! Cô đến với anh chỉ vì báo thù mà! Cô thật sự là rất nghiêm túc có được hay không?  

Danh sách chương truyện Tình Yêu Bá Đạo: Triền Miên Với Đệ Nhất Phu Nhân

Chương 1: Hành hạ điên cuồng Chương 2: Ông theo dõi cháu? Chương 3: Chỉ một đêm từ một cô gái trở thành một người phụ nữ! Chương 4: Thống hận đàn bà, ghét nhất sự phản bội! Chương 5: Đi làm ở quán bar Chương 6: Tìm người Chương 7: Là cô? Chương 8: Phải trả giá gấp đôi ! Chương 9: Ánh mắt như hổ như sói! Chương 10: Từ nay về sau, cô là người phụ nữ của tôi! Chương 11: Là người phụ nữ của anh, những kẻ khác không dám nhúng chàm Chương 12: Thấy máu lại ngất, người phụ nữ này cư nhiên thấy máu là ngất? Chương 13: Giậu đổ bìm leo Chương 14: Cút ngay, đừng chạm vào tôi Chương 15: Xấu hổ! Chương 16: Người phụ nữ của tôi đương nhiên là ở nhà của tôi Chương 17: Ông cụ nhà anh rất hung dữ có phải không? Chương 18: Không thể để cô gái đó là cháu dâu của Mộ gia Chương 19: Cô nói sai cái gì sao? Chương 20: Cư nhiên lại mang thai Chương 21: Không cút, coi chừng bị ăn đạn! Chương 22: Nhận nuôi ở cô nhi viện sao? Chương 23: Ngải Tuyết đến nước Đức? Chương 24: Cô ấy bị anh làm hại còn chưa đủ thảm sao? Chương 25: Ba ngày sau, anh muốn thấy được cô Chương 26: Không cần tôi chịu trách nhiệm sao? Chương 27: Khi lên chức ba, anh lại cảm thấy tuyệt vời đến thế!!! Chương 28: Người phụ nữ ngốc, ăn cơm cũng để bị nghẹn như vậy! Chương 29: Sáng sớm, không thể an phận một chút sao? Chương 30: Cô gái kia là ai ? Chương 31: Cơn tức giận của Thượng Quan Tử Uyển Chương 32: Mắc như vậy, chẳng lẻ thức ăn đẻ ra vàng Chương 33: Ai biểu anh giành ăn với tôi! Chương 34: Đâu mới là con người thật của anh? Chương 35: Hộp đêm liên tiếp bị đập phá! Chương 36: Đại ca đã dặn, cô chỉ có thể ở nhà Chương 37: Anh rất bá đạo Chương 38: Có lợi đó Chương 39: Mộ Dung Kiệt, anh điên rồi? Chương 40: Động thai khí Chương 41: Đi dạo phố Chương 42: Thừa dịp cháy nhà hôi của Chương 43: Bữa tiệc (1) Chương 44: Bữa tiệc (2) Chương 45: Bữa tiệc (3) Chương 46: Bữa tiệc (4) Chương 47: Quý tử hiên Chương 48: Phụ nữ chỉ là đồ chơi! Chương 49: Tự mình đa tình !!! Chương 50: Quà gặp mặt

Bình luận truyện